10 อันดับ ผู้หญิงผิวแทนสุดแซ่บของไทย

10 อันดับ ผู้หญิงผิวแทนสุดแซ่บของไทย

ยุคนี้ สมัยนี้ บอกไว้เลย ของดำมาแรง!

ผิวดำแล้วจะทำไม? ถึงไม่ขาว แต่ก็สวย แซ่บได้นะคะ! ดูอย่างนางเอกสุดฮอต "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" สิคะ จากผู้หญิงผิวขาวนวล นางก็บ่มผิวจนสวย กลายเป็นผิวสีน้ำผึ้งสวยสะท้อนแสงไปเรียบร้อยแล้ว นี่ไม่นับดาราผู้หญิงอีกหลายนางที่อยากเปลี่ยนผิวข๊าวขาว ให้เป็นผิวแทนสมใจอยากนะคะนิ

คนเรานี่ก็แปลก มีผิวขาวอยากดำ มีผิวดำอยากขาว แต่ในฐานะสาวผิวดำค่อนข้างไปในทางคล้ำ ทิชชี่แอบสงสัยอยู่เล็กน้อยว่า ทำไมผู้ชายไทยส่วนมาก จึงนิยมชมชอบ ให้ความสำคัญกับผิวของผู้หญิงนัก โดยเฉพาะเมื่อผู้หญิงผิวขาวจั๊วะผ่านมาเมื่อใด เป็นอันอยากเจี๊ยะกันขึ้นมาในทันที!!!

ทั้งๆ ที่ผู้หญิงผิวน้ำผึ้ง ผิวแทน ไปจนถึงผิวดำ ก็ยังมีให้มองอยู่เพียบ แต่ละคนน่ามองไม่แพ้ผู้หญิงผิวขาวๆ เลย เรียกว่าทั้งผิวสวย ทั้งแซ่บเวอร์ ถ้าไม่เชื่อตามทิชชี่มาดูกันเลยกับ 10 อันดับ ผู้หญิงผิวแทนสุดแซ่บของไทยในยุค 2013 ค่ะ

อันดับ 1 "ใบเตย สุธีวัน" หรือ "ใบเตย อาร์สยาม"
อันดับแรก ทิชชี่ขอยกให้นักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอต "ใบเตย อาร์สยาม" ยุคนี้ไม่มีใครดังเกินนางอย่างแน่นอน นอกจากจะสวย เก่ง เซ็กซี่แล้ว นางยังพกผิวแทนที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวเอเชียอวดสายตาในชุดแน่นอกมาเช็คเร็ตติ้งอยู่บ่อยๆ จึงรับไปเลยค่ะ ผู้หญิงผิวแทนสุดแซ่บอันดับที่ 1 


อันดับ 2 "เบนซ์ พรชิตา"
ราศีเจ้าสาวผ่องสุดฤทธิ์สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง "เบนซ์ พรชิตา" นับว่าเป็นปีทองของเบนซ์เสียจริงๆ จะทำอะไรก็รุ่งไปหมด นอกจากงานและรักรุ่งแล้ว ความสวยของนางยังเปล่งปลั่งมีออร่าขึ้นอย่างผิดหูผิดตา แบบนี้สิคะเขาเรียกว่า ดำดีน่ามอง ^^

อันดับ 3 "โอปอล์ ปาณิสรา"
ส่วนพิธีกรสาวสุดแซ่บผิวแทนคนนี้ก็แรงเวอร์ไม่น้อยหน้าใคร นางเป็นคนกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง หลายคนจึงมีนางเป็นไอดอลในดวงใจ เรื่องงานไม่ต้องพูดถึงคิวแน่นตลอดทั้งปี ส่วนเรื่องความรักกับพี่หมอโอ๊คนี่สิคะคุณขา ที่สาวๆ หลายคนอิจฉา...ทิชชี่บอกแล้วว่าของดำมาแรง อุ๊บส์!!!

อันดับ 4 "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์"
นางงามสวยแรงต้องยกให้เธอคนนี้เลย "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" มาช่วงหลังนี้ นางอวดผิว โชว์รูปร่างเซ็กซี่แบบเน้นๆ ให้หนุ่มๆ ระทวยอยู่บ่อยๆ ใครว่าผิวแทน(ขาว) ไม่มีใครสน ทิชชี่ขอเถียงค่ะ


อันดับ 5 "กาละแมร์ พัชรศรี"
ทีเด็ดของสาวคนนี้อยู่ที่ฝีปากจัดจ้าน แต่แฝงด้วยข้อคิดดีๆ สไตล์ผู้หญิงถึงผู้หญิง สำหรับสาว "กาละแมร์" ผู้สื่อข่าว นักเขียน และพิธีกรผิวสวยอีกคน ช่วงหลังมานี้ นางแต่งตัวสวยเป๊ะมากขึ้น เรียกว่าพร้อมอวดสีผิวสวยๆ ทุกสถานการณ์เลยทีเดียว!  

อันดับ 6 "แพท ณปภา"
มีภาพหลุดออกมาให้ตกใจอยู่เป็นระรอกๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าสวยคนนี้ แต่ถึงจะหลุดยังไง สาวแพท ก็ยังคงสวยเสมอในใจเราจริงไหมคะคุณๆ 

อันดับ 7 "กระแต ศุภักษร"
ส่วนเธอคนนี้ ทำให้หนุ่มๆ หัวใจสยิวอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่เธอมีหุ่นที่เป๊ะมากๆ บวกกับหน้าอกหน้าใจที่พอดีตัว ทำให้สาวกระแตมีงานโชว์หวิวให้สยิวกิ้วอยู่บ่อยๆ เอาเป็นว่าทิชชี่ถามตรงๆ ผิวแทนอย่างกระแต หนุ่มๆ ไม่อยากจะมองกันหราคะ???


อันดับ 8 "หญิงแม้น ยุคล"
ห่างหายไปเรียนไกลถึงแอลเอ สำหรับหญิงแม้น ผู้หญิงผิวเข้มอีกคนหนึ่งที่ทิชชี่แอบปลื้มเธออยู่ลึกๆ เพราะเธอมีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองมากๆ ถึงตัวจะไกลจากไทยแต่ใจเธอยังส่งความคิดถึงให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ผ่านทางอินสตาแกรมนะคะ ขอบอกว่าแต่ละภาพ แต่ะละท่าโพสของเธอ เซ็กซี่อวดผิวแทน ชวนมองสุดๆ


อันดับ 9 "ใหม่ สุคนธวา"
ส่วนสาวนักซิ่งคนนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร ไม่เช่นนั้นแฟนหนุ่ม
ครูสอนแข่งรถ "ตรัย ธนิษฐ์" คงไม่ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงานกลางทางด่วน ปาดหน้าหนุ่มคนอื่นหรอกว่าไหมคะคุณ ^^

อันดับ 10 "ตั๊ก บงกช"
ปิดท้ายที่คุณแม่มือใหม่หมาดๆ คนนี้ สำหรับสาว "ตั๊ก บงกช" ไม่ว่าเธอจะอยู่ในช่วงก่อนท้อง ตอนท้อง หรือหลังท้อง เสน่ห์ที่น่ามองของสาวตั๊ก ก็ไม่หลุดบัลลังก์ความเซ็กซี่ไปเลยจริงๆ ค่ะ


ขอบอกว่าการจัดอันดับในครั้งนี้ เป็นการจัดอันดับโดยทีมงาน Sanook! Women นะจ๊ะ ไม่ได้อ้างอิงจากสิ่งใด อันดับที่ได้มาจากความพอใจของทีมงานล้วนๆ ค่ะ ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรมดารา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดาราผิวคล้ำ