พบกับสินค้าใหม่จากสาวจีน "เลกกิ้งขนหน้าแข้ง" ป้องกันพวกกามวิตถาร

พบกับสินค้าใหม่จากสาวจีน "เลกกิ้งขนหน้าแข้ง" ป้องกันพวกกามวิตถาร
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เว็บไซต์ซินา-เหว่ยป๋อ ได้โพสต์ภาพลงในหน้าเพจของตน และกลายเป็นประเด็นฮือฮา เนื่องจากเป็นภาพเรียวขาของหญิงสาว แต่เต็มไปด้วยขนหน้าแข้งดกหนาดูเผินๆอาจคิดว่าเป็นขาของผู้ชายสักคนแต่เนื่องจากผู้โพสต์เป็นผู้หญิง และภาพแสดงให้เห็นปลายเท้าที่ขาวเนียน จึงสันนิษฐานกันว่านี่น่าจะเป็นขาผู้หญิงจริงๆ และนี่คือเลกกิ้งที่มีการเลียนแบบขาของผู้ชาย

แม้จะไม่ทราบว่าเป็นขาของใคร แต่เจ้าของบัญชีที่ใช้ชื่อว่า @HappyZhangJiang ได้อธิบายภาพดังกล่าวว่า "สุดยอดความเซ็กซี่ กับเลกกิ้งขนหน้าแข้งแห่งฤดูร้อน ที่ป้องกันสายตาของพวกกามวิตถาร เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่จะต้องไปธุระนอกบ้าน" ที่ทำให้ผู้อ่านเข้าใจว่านี่คือผลิตภัณฑ์ถุงน่องรุ่นใหใม่ ที่มีการติดวัตถุเส้นเล็กๆสีดำ ที่คล้ายกับขนหน้าแข้งของผู้ชาย

อย่างไรก็ดี กระแสตอบรับต่อภาพดังกล่าวค่อนข้างหลากหลาย ส่วนใหญ่แสดงความเห็นไปในเชิงน่าขยะแขยง พร้อมกับรูปอีโมคอนที่แสดงท่าทางอาเจียน ผู้ใช้รายหนึ่งแสดงความเห็นว่า นี่ไม่ได้ช่วยป้องกันการถูกลวนลามเท่านั้น แต่มันยังช่วยไม่ให้มีผู้ชายหน้าไหนเข้ามาใกล้ผู้ที่สวมใส่มันอีกด้วย เมื่ออะไรๆไปในทางที่สุดขั้วแบบนี้ ก็มีแต่คนที่จะหนีไปให้พ้นๆ ส่วนผู้ใช้อีกรายกล่าวว่า หากต้องทำถึงขนาดนี้ ทำไมไม่ใส่กางเกงขาสั้นไปเสียเลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!