ผู้หญิงก็ทำให้เซ็กซ์เร้าใจได้มากขึ้น ด้วย 5 เทคนิคเหล่านี้

ผู้หญิงก็ทำให้เซ็กซ์เร้าใจได้มากขึ้น ด้วย 5 เทคนิคเหล่านี้
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คู่รักที่มักสานสัมพันธ์เรื่องบนเตียง คุณอาจจะพบกับปัญหาลีลาเดิมๆ ที่พาให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ โดยเฉพาะผู้หญิงมักจะถูกสอนให้เป็นฝ่ายรับที่ต้องเขินอายกับเรื่องบนเตียงอยู่เสมอ ทำให้ผู้หญิงไม่กล้าที่จะวาดลีลารักบนเตียงเพื่อควบคุมแฟนหนุ่ม จนกลายมาเป็นความน่าเบื่อหน่ายไปในที่สุด แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะจัดลีลาเด็ดให้แฟนหนุ่มของคุณหลงใหลจนไปไหนไม่รอดได้อย่างไร ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้กันเลยค่ะ


1.ลีลาผ่านหน้ากระจก
เมื่อเริ่มบทรักแล้วคุณต้องการให้ลีลาเดิมเด็ดมากขึ้น เพียงแค่คุณพาแฟนหนุ่มไปที่กระจกและเริ่มลีลารักได้ทันที แม้ว่าคุณจะใช้ท่าเดิมแต่ถ้าแฟนของคุณได้เห็นลีลาการร่วมรัก การแสดงสีหน้าของกันและกัน รวมไปถึงการได้เห็นรูปร่างที่ชัดเจนของคุณหน้ากระจก เชื่อว่าแฟนของคุณต้องรู้สึกเร่าร้อนกว่าเดิมแน่นอน


2.เริ่มเป็นฝ่ายรุก
ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องรับฝ่ายเดียว แต่สามารถเป็นฝ่ายรุกที่ทำให้หัวใจของแฟนหนุ่มเต้นแรงได้เช่นกัน เพียงแค่ให้คุณเลือกใช้สีหน้าและแววตาที่ดูเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมแสดงให้เห็นว่าคุณต้องการควบคุมเขา ต้องการให้เขามาอยู่แทบอก เชื่อว่าแฟนหนุ่มของคุณได้เห็นต้องรู้สึกตื่นเต้นและหัวใจแทบหลุดออกจากอกอย่างแน่นอน


3.เปลี่ยนชุดให้เร้าใจ
ชุดเซ็กซี่ เร้าใจ และเย้ายวน จะชวนให้แฟนหนุ่มรู้สึกตื่นเต้นและหลงใหล แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความตื่นเต้นที่มากกว่าเดิม ให้คุณใช้ชุดที่แฟนของคุณสามารถมาถอดได้ด้วยตัวเอง โดยให้เริ่มถอดไปทีละชิ้นแบบที่คุณทำท่ายั่วยวนตลอดเวลาไปด้วย เพื่อเป็นการเร้าอารมณ์แห่งรักให้เพิ่มมากกว่าเดิม


4.เพิ่มความเร้าใจด้วยข้อความ
วันไหนถ้าต้องการให้แฟนหนุ่มรู้ว่าคุณพร้อมแล้ว หรือต้องการยั่วยวนกวนใจแฟนหนุ่ม ให้คุณถ่ายภาพสุดเซ็กซี่แบบนุ่งน้อยชิ้นแล้วส่งข้อความหาแฟนหนุ่มของคุณ พร้อมแคปชั่นสั้นๆ เพื่อเป็นการบ่งบอกถึงความต้องการ รวมไปถึงการใส่ชุดธรรมดาแต่เน้นทรวดทรงที่เซ็กซี่ นำลงโซเชี่ยลเพื่อให้แฟนคุณได้เห็นแล้วรู้สึกหึงนิดๆ และรีบกลับมาหาคุณเร็วขึ้น


5.คุมเกมอยู่หมัด
ถ้าต้องการทำให้แฟนหนุ่มของคุณเห็นถึงความเร่าร้อนในลีลารัก คุณต้องคุมเกมให้อยู่หมัด นอกจากการรุกก่อนแล้วให้คุณเริ่มใช้ท่า Cowgirl ที่จะเป็นผู้ควบม้าหนุ่มให้อยู่หมัด ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบนี้จะช่วยทำให้แฟนของคุณได้เห็นสีหน้า แววตา และลีลาของคุณได้ชัดเจน จึงทำให้เกิดความหลงใหลที่มากขึ้น

ถ้าคุณต้องการให้รักนี้มีความสุข พร้อมด้วยการร่วมรักแบบเร่าร้อน สร้างความสุขและทำให้แฟนหนุ่มของคุณเปรียบเสมือนลูกไก่ในกำมือ ให้คุณนำทั้ง 5 เทคนิคนี้ไปใช้และโยนความเขินอายทิ้งไปให้หมด เพียงเท่านี้ความรักของคุณจะแนบแน่นมากยิ่งขึ้น