"อาชิ อาชิตา" บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย ขึ้นแท่นเป็นนางแบบร่วมแบรนด์ดังเกาหลี

"อาชิ อาชิตา" บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย ขึ้นแท่นเป็นนางแบบร่วมแบรนด์ดังเกาหลี

บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่เกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด เกิดแบบมาไวไปไวมาก แต่ "อาชิ อาชิตา ศิริภิญญานนท์" เธอคนนี้คือตัวจริงที่ไม่เคยหายไปไหน สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นความงามอย่างต่อเนื่อง มีคนติดตามชื่นชอบ และชื่นชมเธอบนยูทูปช่อง Archita Lifestyle กว่า 4.35 แสนคน และมียอดติดตามบนอินสตาแกรม Architasiri ถึง 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว


นอกจาก "อาชิ" จะเป็นยูทูบเบอร์สาว และผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามแล้ว ล่าสุดเธอยังทำตามความฝันได้สำเร็จ คือการได้เป็นแบบของแบรนด์ 3CE Stylenanda แบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังอีกด้วย

อาชิ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม Architasiri ว่า "ชิมีความสุขกับการมาทำงานที่เกาหลีในครั้งนี้มากๆ มันเหมือนความฝัน ตั้งแต่ที่ 3CE Stylenanda ชวนมาเกาหลี เพราะเป็นแบรนด์ที่ชอบมาก ทั้งเมคอัพ และเสื้อผ้าแฟชั่น ไม่คิดว่าวันนึงจะได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่ชอบ ขอบคุณที่ให้ชิเป็นส่วนหนึ่งนะคะ"

 นอกจากนั้นยังได้เมคอัพอาร์ติสของแบรนด์ดัง มาร่วมเนรมิตลุคเกาหลีๆ ให้อีกด้วย "ลุคนี้คือการ Make over ของ Stylish และ Makeup Artist 3CE Stlynanda โดยใช้คอนเซ็ปการแต่งหน้าและทำผมในแบบฉบับของนางแบบเกาหลี ส่วนตัวเป็นคนหน้าค่อนข้างไทยมาก บอกเลยว่าการแต่งหน้าสามารถเสกได้จริงๆ"


"อาชิ อาชิตา" จะมีไลฟ์สไตล์ที่น่าติดตามแค่ไหน มาส่องกันค่ะ