5 ทริคเด็ด เพิ่มลีลาเซ็กซ์ให้เผ็ดแซ่บถึงใจ

5 ทริคเด็ด เพิ่มลีลาเซ็กซ์ให้เผ็ดแซ่บถึงใจ

5 ทริคเด็ด เพิ่มลีลาเซ็กซ์ให้เผ็ดแซ่บถึงใจ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ หลายคนมักเหนียมอายที่ต้องเป็นฝ่ายแสดงออกกับเรื่องบนเตียง แต่ยุคนี้สังคมเปิดกว้าง การยอมรับความรู้สึกของกันก็มากขึ้นทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรนำ 5 ทริคเหล่านี้ไปใช้บ้าง เพื่อเพิ่มความแซ่บให้กับเซ็กซ์ และมัดใจคนรักให้อยู่หมัดนั่นเอง


1.กระตุ้นระหว่างวัน
สาวๆ อาจชวนแฟนหนุ่มมีเซ็กซ์ในระหว่างวัน แต่นั่นไม่ได้หมายถึงการมีเซ็กซ์เดี๋ยวนั้นหรอกนะคะ เพียงแต่เป็นการชักชวน และวางแผนล่วงหน้าสำหรับค่ำคืนนี้ เพื่อให้เขาได้จินตนาการและรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและความต้องการในตัวคุณมากยิ่งขึ้น ทำให้เมื่อเวลานั้นมาถึง เซ็กซ์ของคุณทั้งคู่ก็จะเร่าร้อนแบบสุดๆ


2.เปลี่ยนชุดบ้าง
คุณควรให้ความสำคัญกับชุดนอนไม่ได้นอน ยิ่งการช้อปปิ้งเป็นสิ่งที่เราถนัดกันอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ ลายลูกไม้ หรือคอสเพลย์ดูแปลกตาน่าตื่นเต้น เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ลดความจำเจ และทำให้เซ็กซ์ระหว่างคุณกับคนรักมีความแซ่บมากกว่าเดิม ทั้งนี้หากคุณคิดไม่ออกว่าจะเลือกชุดแบบไหนดี ก็ลอง Search หาข้อมูลจาก Google ไม่ก็ลองศึกษาจากงานภาพแฟชั่นหรือคลิปวีดีโอเซ็กซี่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน


3.เริ่มก่อนบ้าง
เรื่องบนเตียง ไม่ใช่เรื่องของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่มันเกี่ยวกับคนสองคน เพราะฉะนั้นไม่ต้องรอให้แฟนหนุ่มเริ่มซะทั้งหมด คุณเองก็ควรเป็นฝ่ายเริ่มก่อนบ้าง โดยอาจจะบอกความต้องการ แสดงออก และรุกเร้าก่อน ซึ่งจะยิ่งเพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ และทำให้แฟนหนุ่มของคุณพึงพอใจ รวมถึงรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น


4.ย้ายมาหน้ากระจกบ้าง
แม้จะเป็นการร่วมรักในท่าเดิมๆ ที่เดิมๆ แต่หากสาวๆ ลองเปลี่ยนมุมเมคเลิฟ ย้ายมาบริเวณหน้ากระจก คุณและคนรักจะต้องรู้สึกชอบมากกว่าเดิมแน่นอน เพราะจะได้เห็นสีหน้า ท่าทางและอารมณ์ระหว่างร่วมรักอย่างชัดเจน ซึ่งก็จะทำให้เซ็กซ์ครั้งนี้น่าประทับใจมากขึ้น และมีความเร่าร้อนมากกว่าเดิม


5.ควบคุมเกมรักนั้นด้วยตัวเองทั้งหมด
ปกติแล้วหนุ่มๆ มักเป็นคนกำหนดท่าเมคเลิฟ และเป็นคนนำตั้งแต่ต้นจนจบ หากสาวๆ ลองลุกขึ้นมาควบคุมเกมรักนั้นด้วยตนเอง นำเกมตั้งแต่ต้นจนจบดูบ้าง คุณจะรู้ว่ามันวิเศษมาก และแฟนหนุ่มของคุณต้องร้องว๊าวในใจ ด้วยความพึงพอใจที่ได้รองรับอารมณ์และมีเซ็กซ์ตามใจคุณบ้างแน่นอน


นอกจากทริคเหล่านี้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะชื่นชมคนรักและบอกความต้องการของตนเองอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้แฟนหนุ่มรู้สึกพึงพอใจ ภูมิใจ และโหยหาการเมคเลิฟกับคุณอยู่เสมอ ซึ่งรับรองเลยว่าทริคเหล่านี้จะช่วยมัดใจคนรักของคุณได้ดีมากทีเดียว