5 ความลับที่ผู้ชายอยากบอกคุณสาวๆ เวลามีเซ็กซ์

5 ความลับที่ผู้ชายอยากบอกคุณสาวๆ เวลามีเซ็กซ์

5 ความลับที่ผู้ชายอยากบอกคุณสาวๆ เวลามีเซ็กซ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็กซ์เป็นเรื่องของรสนิยมส่วนตัว บางคนอาจชอบท่วงทำนองรักที่แตกต่างกันออกไป และหลายครั้งก็ไม่กล้าบอกคู่รักในสิ่งที่ตนเองต้องการจริง ๆ ด้วยว่าเกรงใจจะทำให้อีกฝ่ายเขินอายหรือเสียความมั่นใจ สำหรับฝ่ายชายที่ส่วนใหญ่ต้องสวมบทบาทข้าศึกเข้ารุกรานพรมแดนส่วนตัวของสาวเจ้า บางครั้งก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อยากจะกระซิบบอกเธอเหมือนกันว่าถ้าได้แบบนั้นแบบนี้อีกสักนิด มันจะเป็นเซ็กซ์ที่สุดยอดไปเลย ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เราได้นำความในใจของพวกเขามาเผยต่อคุณแล้ว

1.ขมิบอีกนิดแล้วจะติดใจ
การขมิบจะช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเกมรักได้ไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะในยามที่ความเป็นชายของเขาได้สอดใส่เข้ามาร่างของคุณ ความฟิต กระชับแน่นจะช่วยเพิ่มความฟินให้กับเขาได้มากทีเดียว เพียงแค่คุณค่อย ๆ ขมิบช่องคลอดของคุณสอดรับกับจังหวะช้า-เร็วของเขา เท่านี้ก็จะทำให้เขาติดใจได้ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว


2.ส่งเสียงบ้างอย่ามัวแต่เขิน
สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอยากบอกสาว ๆ ก็คือจงปลดปล่อยสัญชาตญาณของคุณออกมาให้เต็มที่ บทเตียงไม่มีความเป็นกุลสตรีให้ต้องรักษา หากคุณพึงพอใจก็ให้ส่งเสียงครางเบา ๆ ออกมาได้เลย เพราะมันเป็นสิ่งที่จะบ่งบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณกำลังพอใจกับท่วงท่าของเขา และถ้าให้ดีก็สั่งเขาไปเลยว่าต้องการอะไร เพราะบนเตียงเขาเป็นทาสรักที่พร้อมจะให้ในสิ่งที่คุณต้องการอยู่แล้ว ขอเพียงแค่กล้าเอ่ยปาก


3.สะโพกมีไว้ส่าย อย่าอายบั้นท้ายดินระเบิด
หากถามว่าผู้ชายชอบส่วนไหนของผู้หญิงมากที่สุด มั่นใจได้ว่าสะโพกย่อมเป็นหนึ่งในนั้น ความงดงามของทรวดทรงองเอวของผู้หญิงจะปรากฎออกมาอย่างชัดเจนก็ในยามที่คุณกำลังดำเนินเกมส์รัก เมื่อปราศจากอาภรณ์ปกคลุม สะโพกของคุณจะเผยความอวบอิ่มที่แท้จริงออกมา และยิ่งหากคุณโยกย้ายส่ายสะโพกอย่างเร่าร้อนให้คู่ของคุณเห็นในยามที่ใช้ท่าดุเดือดเผ็ดร้อนอย่าง Doggy หรือ Woman on Top แล้ว ก็เชื่อได้เลยว่าคืนนี้จะอีกยาวนานอย่างแน่นอน


4.รุกบ้างอะไรบ้าง
บางครั้งการเป็นฝ่ายรุกอย่างเดียวก็ทำให้ฝ่ายชายแอบเซ็งมิใช่น้อย สิ่งหนึ่งที่พวกเขาอยากบอกคุณมาตลอดก็คือความปรารถนาที่จะถูกควบคุมบังคับบัญชาโดยฝ่ายหญิงบ้าง ได้ยินแบบนี้ก็อย่ารอช้า กระโดดขึ้นคร่อมเขาในจังหวะที่ตั้งตัวไม่ทัน เล้าโลมไปตามกล้ามเนื้อ แผ่นอก ก่อนที่จะค่อย ๆ ลื่นไถลตัวลงไปเบื้องล่าง หลังจากนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของดำฤษณาที่จะพาคุณสองคนไปสู่สรวงสวรรค์


5.สบตาผู้ชายของคุณบ้างสิครับ ที่รัก
ระหว่างที่กำลังมีความสุขกันอยู่ คุณอาจจะหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่านที่ทำให้สั่นสะท้านไปทั่วทั้งร่างกาย แต่คุณอาจจะลืมไปว่าคนที่ทำให้คุณสุขสมหวังนั้นเขาก็อยากที่จะสบตากับคุณอยู่เช่นกัน เพราะในโมงยามที่ร่างของคุณทั้งสองแนบชิดติดกัน ไม่มีอะไรที่จะโรแมนติกไปกว่าการส่งสายตาอันลึกซึ้งให้แก่กันและกันอีกแล้ว

เซ็กซ์เป็นเรื่องที่คนสองคนต้องใส่ใจให้ความสำคัญ เพราะบางครั้งก็มีเรื่องบางเรื่องที่คนรักอยากจะให้คุณช่วย แต่ไม่รู้ว่าจะสื่อสารอย่างไร การปรับตัวเข้าหากันนั้นช่วยเติมความสดชื่นให้กับชีวิตคู่เสมอ เพราะฉะนั้น หากคุณลองนำเทคนิคที่บทความนี้แนะนำไปใช้จริงก็น่าจะช่วยเพิ่มความพิศวาสในตัวคุณไม่มากก็น้อย