ประวัติ "เกรซ นรินทร" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ตัวแทนประกวด Miss World 2019

ประวัติ "เกรซ นรินทร" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ตัวแทนประกวด Miss World 2019

สำหรับสาวสวยมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ตัวแทนประเทศไทยที่ไปร่วมประกวดบนเวที Miss World 2019 ที่ประเทศอังกฤษในปีนี้นั้นคือ "เกรซ-นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ " Sanook Women จะพาไปทำความรู้จักสาวสวยมากความสามารถคนนี้กัน

เกรซ นรินทรนั้นขณะนี้เธอมีอายุ 21 ปีเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัว และมีน้องชายอีก 1 คน ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกจิตวิทยา

เธอสวยสง่าเพราะเธอมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ทั้งยังสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส รวมทั้งยังสามารถร้องเพลง เต้น เดินแบบได้อีกด้วย สำหรับเหตุผลที่เธอเลือกเรียนเอกจิตวิทยานั่นเป็นเพราะเธออยากเข้าใจจิตใจมนุษย์ ทั้งยังต้องการเปลี่ยนความคิดการมองโลกของคนในสังคม


โครงการ  Let Me Hear You เป็นโครงการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยา โดยเฉพาะการให้คำปรึกษาโรคซึมเศร้า อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ มากมาย

ความน่าตาดีและความสามารถด้านดนตรีของเธอนั้นก็น่าจะมาจากคุณพ่อ รวมไปถึงคุณตาศักรินทร์ บุญฤทธิ์ ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นเอลวิสเมืองไทยรุ่นแรก รวมทั้งยังมีคุณยายเป็นอดีตนางแบบชื่อดัง ดวงฤดี พูนวัฒน์ ที่เข้าประกวดนางสาวไทยปี 2511 และได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดมิสเอเชียแปซิฟิก กระทั่งเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมาแล้ว ดังนั้นเกรซจึงสวยงามโดดเด่นไม่เป็นรองใคร