ชุดประจำชาติ Miss Universe Myanmar 2019 กับไอเดียน่ารักๆ ที่ต้องซูม!

ชุดประจำชาติ Miss Universe Myanmar 2019 กับไอเดียน่ารักๆ ที่ต้องซูม!

"ซเว ซิน เทต" (Swe Zin Htet) "มิสยูนิเวิร์สพม่า 2019" (Miss Universe Myanmar 2019) อวดความสดใส น่ารักและเข้าใจง่ายในชุดประจำชาติ รอบพรีลิมมินารี บนเวที "Miss Universe 2019" 

>> "ฟ้าใส ปวีณสุดา" สวยสะกดทุกสายตา บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2019" ในรอบพรีลิมฯ


ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ในชุด

ในช่วงเช้าวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 08.00 น. (เวลาไทย) บรรยากาศการประกวดรอบพรีลิมมินารี เริ่มต้นด้วยสาวงามกว่า 90 ประเทศทั่วโลกแนะนำตัวในชุดราตรีสุดสง่า รอบชุดว่ายน้ำ และถึงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยคือรอบ "ชุดประจำชาติ" ที่สาวงามแต่ละประเทศต้องมากับชุดที่บ่งบอกวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ รวมทั้ง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 ตัวแทนสาวไทย ในชุดประจำชาติ "ผีตาโขน Festival of Thailand" ที่อลังการมาเต็มมาก"ชุดประจำชาติ" ของสาวงามแต่ละประเทศสวยแตกต่างกัน และไอเดียเก๋แบบไม่มีใครยอมใคร รวมทั้ง อีกหนึ่งชุดประจำชาติที่เป็นที่พูดถึงมาก อย่าง "ชุดประจำชาติพม่า" โดย "ซเว ซิน เทต" Miss Universe Myanmar 2019 ที่มาในลุคสาวน้อยบ้านนาสดใสและควายดำน่าเอ็นดู

นางงามพม่าพรีเซ็นต์ชุดออกมาได้น่ารักมากๆ มาในชุดแรก ชุดควายดำ กระโดดออกมาจากหลังเวที พร้อมแปลงร่างในชุดที่ 2 เป็นสาวน้อยบ้านนาเกี่ยวข้าว ทาแป้งทานาคาที่แก้ม​ รู้เลยว่าเป็นนางงามจากประเทศอะไรโดย "มิสยูนิเวิร์สพม่า" เคยคว้ารางวัล Best National Costume บนเวที Miss Universe ปี 2016 จากชุดหุ่นกระบอก มาแล้ว

"มิสยูนิเวิร์สพม่า 2019" กับชุดประจำชาติในปีนี้จะน่ารัก เข้าใจง่ายแค่ไหน มาชมแบบเต็มๆ กัน

 
>> "ผีตาโขน" ชุดประจําชาติไทย เปิดตัวอย่างอลังการ พร้อมประชันบนเวที Miss Universe 2019
>> เปิดใจช่างแต่งหน้าแบรนด์ไทย ถึงเบื้องหลัง มงลง "ซเว ซิน เทต" มิสยูนิเวิร์สพม่า 2019
>> "เม วิจิดตา" มิสยูนิเวิร์สลาว กับชุดประจำชาติสุดอลังการบนเวที Miss Universe 2019
>> ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม สู่เวที Miss Universe 2019