5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กซ์ที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ให้เกิดได้เร็วขึ้น

5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กซ์ที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ให้เกิดได้เร็วขึ้น
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แน่นอนว่าเซ็กซ์ในลีลาเดิมๆ ย่อมทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและขาดสีสัน ดังนั้น หากรู้สึกว่าช่วงนี้เบื่อหน่ายไม่ตื่นเต้น เรื่องบนเตียงราบเรียบไม่หวือหวา งั้นลองมองหาวิธีกระตุ้น เพิ่มท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบและบิ้วอารมณ์ใหม่ๆ กันดูบ้างไหมคะ เผื่อชีวิตคู่ที่แสนเบื่อหน่ายจะกลับมาสดใสอีกครั้ง

1.ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยลองทำสิ่งใหม่ๆ
การลองทำสิ่งที่แปลกใหม่ อย่างเช่น การใส่ชุดเซ็กซี่ การหาอุปกรณ์เพิ่มความสนุกสนานและช่วยเพิ่มความรู้สึกเสียวขณะมีเซ็กซ์ เป็นการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่ สามารถกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศได้ดีมากขึ้น หรืออาจจะลองปรับเปลี่ยนสถานที่ที่ไม่ใช่แค่ที่บ้าน หรือบนเตียงนอนเดิมๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจขณะมีเซ็กซ์นั่นเอง


2.บิ้วกันในห้องน้ำ
การจูงมือกันเดินเข้าห้องน้ำ อาจเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์และความรู้สึกแปลกใหม่ได้เช่นเดียวกัน ถือโอกาสนี้ช่วยกันและกันทำความสะอาดร่างกาย ลูบไล้ ใช้นิ้วมือ แขนและขาให้เป็นประโยชน์มากที่สุด หรือใช้มือช่วยนวดคลึงสร้างอารมณ์ความต้องการ ก่อนที่จะพากันล้างตัวและไปต่อกันที่เตียง


3.เพิ่มความรุนแรง เพื่อเซ็กซ์ที่เร้าใจ
ความรุนแรงขณะร่วมรัก คือรสนิยมอย่างหนึ่ง ที่บางคู่อาจจะทำเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ในคู่ที่เฉื่อยชา เนิบช้า ลองปรับเปลี่ยนเพิ่มความรุนแรงและความเร็วขณะมีเซ็กซ์ดูบ้าง เพราะวิธีนี้สามารถช่วยปลุกพลังและความต้องการทางเพศให้พุ่งสูงขึ้นได้


4.ดูหนังโป๊ด้วยกัน เลียนแบบท่าทางเพิ่มความแปลกใหม่
อาชีพนักแสดงหนังโป๊ต้องมีการฝึกฝนทักษะและความแปลกใหม่อยู่เสมอ เพื่อกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศของผู้ชม ดังนั้น วิธีการหาหนังโป๊มานั่งดูร่วมกันถือเป็นวิธีที่ช่วยบิ้วอารมณ์ได้ดีวิธีหนึ่ง และหากต้องการเพิ่มความแปลกใหม่ อยากทดลองท่าเซ็กซ์ที่แตกต่างจากแบบเดิมๆ ก็สามารถเลียนแบบลีลาท่าทางจากเหล่านักแสดงได้


5.การดูแลเอาใจใส่กันหลังเสร็จกิจ
การเป็นคู่รัก หรือคนที่มีความสัมพันธ์กันทางกาย ไม่ใช่เพียงแค่เสร็จกิจลดอารมณ์ความต้องการทางเพศแล้วก็แยกย้ายกันไป อย่างนั้นจะแสดงให้เห็นถึงความเห็นแก่ตัว หวังเพียงแค่มีเซ็กซ์เท่านั้น ดังนั้น สำหรับคู่รักเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจการทำรักแล้ว ก็ควรชวนกันไปอาบน้ำแต่งตัว ทำความสะอาดร่างกาย ช่วยใส่เสื้อผ้าให้กันและกัน หรือนอนกอดกันเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและโรแมนติกให้กับชีวิตคู่

การเพิ่มความแปลกใหม่ในเรื่องเซ็กซ์ นอกจากจะช่วยเพิ่มอารมณ์และความต้องการทางเพศแล้ว ยังช่วยทำให้ชีวิตคู่กลับมาหวานแหวว โรแมนติกได้ สำหรับคู่ที่ร้างลากับเรื่องนี้นานๆ ลองนำเคล็ดลับที่แนะนำไปปฏิบัติตามดูนะคะ