รับมือเจ้าหนูให้ซู่ซ่า

รับมือเจ้าหนูให้ซู่ซ่า
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ยินมาก็มากว่า ‘ขนาดไม่สำคัญเท่าลีลา’ ถึงแม้มาจากปากผู้ชาย แต่ผู้ชายก็ยังไม่เชื่อสุภาษิตนี้อยู่ดี เพราะยังติดเนื้อพึงใจ หลงใหลได้ปลื้มกับสาวอกฟักแฟงแตงร้านทั้งหลาย และนี่คือเหตุผลที่ผู้ชายทั่วไปมักจะ
+ เคยวัดขนาดเจ้าหนูตัวเองอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต
+ มักบวกความยาวเพิ่มให้อาวุธตัวเองอย่างน้อย 1 นิ้วโดยอัตโนมัติ
+ ปฏิเสธว่าไม่เคยแอบสำรวจอาวุธคนอื่นเพื่อเปรียบเทียบ (ซึ่งจริงๆ แล้วตรงกันข้าม)


เป็นเรื่องทำใจยากสำหรับผู้ชายที่จะยอมรับขนาดแท้จริงของตัวเอง ไม่ใหญ่ไปก็เล็กไป ยิ่งเวลาอยู่ในห้องน้ำรวมละก็ ดูเหมือนใครต่อใครพกอาวุธด้ามโตมาโชว์ทั้งนั้น

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าอาวุธ(ของเขา)ที่อยู่ในครอบครอง(ของเรา) จะมีขนาดใหญ่เล็กประมาณใด แต่ถ้ากระตุ้นเร้าให้ถูกจุด อาวุธนั้นย่อมเด้งดึ๋งปึ๋งปั๋งและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแสนขยัน มาดูจุดยุทธศาสตร์สำคัญกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


ส่วนหัว
เป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัสที่สุด เป็นศูนย์รวมของเส้นประสาทก็ว่าได้ ขนาดใหญ่เล็กแตกต่างกันไป ในรายที่ไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลายออก ก็จะมีหนังหนาๆ หุ้มไว้เป็นเกราะปกป้องตลอดเวลา

เคล็ดลับ ผู้ชายไม่มีปุ่มกระสันอย่างที่ผู้หญิงมีคลิตอริสหรือจี-สปอต ซึ่งเป็นบันไดสู่จุดสุดยอด แต่ผู้ชายมีชิ้นเนื้อเล็กๆ รูปตัววีที่อยู่ใต้ส่วนหัวของเจ้าหนู ตรงนี้ละที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงคลิตอริส


ลำตัว
หรือที่เรียกว่าด้ามอาวุธนั่นละ ข้างในคือท่อปัสสาวะที่ห่อหุ้มด้วยเนื้อเยื่อคล้ายฟองน้ำ ตามปกติจะห่อเหี่ยวไม่น่าสนใจ แต่เมื่อถูกกระตุ้นปั๊บ จะเด้งดึ๋งเพราะมีเลือดคั่งมากกว่าปกติถึง 8 เท่า

เคล็ดลับ ตลอดแนวข้างใต้ลำกล้องเต็มไปด้วยปลายประสาทมากมาย


ส่วนฐาน
เจ้าหนูเป็นอวัยวะที่ฝังรากลึกลงในร่างกาย ย้อนเข้าไปใต้ต่อมลูกหมากต่อไปยังทวารหนัก ซึ่งส่วนเชื่อมต่อนี้ไวต่อการสัมผัสเป็นพิเศษ ผู้ชายบางคนเอนจอยกับการถูกกระตุ้นบริเวณนี้มาก (บริเวณที่อยู่ระหว่างลูกอัณฑะกับทวารหนัก)

เคล็ดลับ ถึงแม้เป็นอวัยวะที่ใช้ทำหน้าที่ทั้งปัสสาวะและหลั่งอสุจิ แต่ไม่ต้องกลัวว่าเขาอาจสับสนเห็นเราเป็นส้วม เพราะร่างกายของผู้ชายจะปิดสวิตช์กระเพาะปัสสาวะในระหว่างกำลังไคลแม็กซ์ค่ะ


ลูกอัณฑะ
หรือเจ้าไข่แฝดสองใบนั่นเอง นี่คือบ้านของตัวทำลูกหรือน้ำอสุจิ บ้านหลังนี้จำเป็นต้องรักษาอุณหภูมิให้เย็นสบายอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้อสุจิถูกทำลายเพราะความร้อน นี่คือสาเหตุที่ผู้ชายนั่งแหกขา ก็เพื่อระบายความร้อนไงคะ

เคล็ดลับ ไข่แฝดนี้อัดแน่นไปด้วยปลายประสาทมากมาย เพื่อความสุขสมในระหว่างมีเซ็กซ์ นี่คือเหตุผลที่ผู้ชายเจ็บเจียนตายเมื่อถูกเตะหว่างขา**** ถ้าอยากรู้ว่าเขาจวนเจียนเขื่อนพังหรือยังให้สังเกตลูกอัณฑะ ถ้าหดตัวเกร็งแน่นละก็ หนุ่มของคุณเกือบถึงเส้นชัยแล้วละ

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ เพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่   

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!