"ฟ้าใส ปวีณสุดา" สวยสง่า ในชุดแบรนด์ Sirivannavari พร้อมชิงมง Miss Universe 2019

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" สวยสง่า ในชุดแบรนด์ Sirivannavari พร้อมชิงมง Miss Universe 2019

กำลังใจแน่น จนสนามบินสุวรรณภูมิแทบแตก เมื่อ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss Universe Thailand 2019 ออกเดินทางสู่เวทีจักรวาลคืนนี้ (22 พ.ย.) แฟนนางงามร่วมให้กำลังใจอบอุ่น #มงสามมาแน่ หลังจากผ่านบทเรียนอย่างเข้มข้น คืนนี้ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" พร้อมทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย ออกเดินทางไปเข้าร่วมประกวด Miss Universe 2019 โดยได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน พร้อมด้วยแฟนชาวไทยร่วมให้กำลังใจเดินทางมาส่งฟ้าใสไปคว้ามงกุฎที่สามจากเวทีจักรวาลให้ประเทศไทยอย่างอบอุ่น ก่อนที่ฟ้าใสจะออกเดินทางโดยสายการบิน Turkish Airlines เที่ยวบิน TK 69 เวลา 23.30 น. คืนนี้

IG : sirivannavari_shop
ทางเพจเฟซบุ๊ก t-pageant.com ได้ชี้แจงว่า "ก่อนบินไปชิงมงนางงามระดับโลก "โจ้ Surface" ได้กล่าวไว้ในการโฟนอินกับช่องยูทูป Insight Pageant ว่า สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา นอกจากจะพระราชทานชุดจากแบรนด์ #Sirivannavari ให้น้องฟ้าใสใส่ขึ้นเครื่องไปแอตแลนตาในวันนี้แล้ว ยังได้พระราชทานอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือเข็มกลัดรูปนกยูง จากพระหัตถ์ของสมเด็จพระองค์หญิงท่านเองให้กับน้องฟ้าใสอีกด้วย"


นับว่าเป็นพระมหากรุณาธิคุณ เป็นมิ่งขวัญกำลังใจอันสูงสุดแก่น้องฟ้าใส และทีมงาน Miss Universe Thailand ในการคว้ามงกุฏที่สามกลับมาให้กับประเทศชาติของเราเป็นอย่างยิ่ง


ทั้งนี้การประกวด Miss Universe 2019 จัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา รอบตัดสินจะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย


ถ่ายทอดสดทางช่อง PPTV HD36 เวลา 7.00-10.00 น. นอกจากนี้ ยังสามารถเกาะติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th