"เปีย วูร์ทซบาค" มิสยูนิเวิร์ส 2015 เที่ยวไทย พร้อมกับหลากลุคน่ารักที่ต้องซูม!

"เปีย วูร์ทซบาค" มิสยูนิเวิร์ส 2015 เที่ยวไทย พร้อมกับหลากลุคน่ารักที่ต้องซูม!

ในขณะที่บ้านเรากำลังเตรียมตัวส่ง Miss Universe Thailand 2019 ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น เพื่อพิชิตมงกุฎ Miss Universe 2019 อีกฝั่งหนึ่งอย่าง เปีย วูร์ทซบาค (Pia Wurtzbach) มิสยูนิเวิร์ส 2015 (Miss Universe 2015) นางงามที่สวยระดับจักรวาลก็ได้บินมาเที่ยวเมืองไทย พร้อมกับสัมผัสวัฒนธรรมประเพณีไทยอย่างใกล้ชิด


"เปีย วูร์ทซบาค" หรือ "นางงามฟิลิปปินส์" ที่ในปี 2015 ช่วงตอนรับมง กระแสของเธอคนนี้มาแรงมาก ครั้งนี้ขอบินมาพักผ่อนเที่ยวเมืองไทยแบบชิลๆ พร้อมกับแฟชั่นน่ารักๆ ที่แฟนนางงามเห็นแล้วเป็นต้องยิ้มตาม"เปีย" เดินทางมาเที่ยวแบบเรียบง่าย พร้อมการแต่งตัวที่น่ารักๆ ตั้งแต่การไปเดินเที่ยววัดสระเกศ (ภูเขาทอง) แต่งชุดนางรำที่วัดโพธิ์ หรือไหว้พระที่วัดอรุณราชวรารามการเที่ยวครั้งนี้เธอได้เปิดเผยบน อินสตาแกรม piawurtzbach ไว้ว่า "อย่าหยุดเดินทางและอย่าหยุดเรียนรู้ บทสรุป ทริปนี้ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ทางวัฒนธรรมมากมาย ได้ร่วมกิจกรรมกับคนในท้องถิ่น กรุงเทพเป็นเมืองที่อยู่ไม่เคยหายไปจากใจฉัน นั่นทำให้ฉันไม่เคยเบื่อกับการสำรวจที่นี่ ไม่ว่าฉันจะมาที่นี่กี่ครั้งก็ตาม ฉันได้เรียนรู้การรำแบบดั้งเดิม และไปที่ร้านอาหารไทยต้นตำรับซึ่งเป็นที่กำเนิดของผัดไทย"

IG : gayiicha_neung
นอกจากการมาเที่ยวเมืองไทยแล้ว เธอยังได้ร่วมงานแฟชั่นผ้าไหมไทย Thai silk international fashion week Fashion Show 2019 อีกด้วย ได้ "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าคนดังมาเมคอัพลุคให้งดงามเข้าไปอีก

แต่ละลุคของ "เปีย" นางงามระดับจักรวาลจะสวยขนาดไหน มาซูม


>> ย้อนอดีต "นางงามฟิลิปปินส์" ผู้หญิงที่ทำให้โลกต้องตะลึง