ศุกร์สิ้นเดือน พร้อมปาร์ตี้กันหรือยัง

ศุกร์สิ้นเดือน พร้อมปาร์ตี้กันหรือยัง
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

จัดเต็มวันศุกร์สิ้นเดือนแบบแฟชั่นตัวแม่ สิ่งที่บรรดาสาวออฟฟิศต่างรอคอยก็คือปาร์ตี้สิ้นเดือนนี่แหละ ได้เฮฮาพูดคุยสังสรรค์ และที่สำคัญคือเราจะได้สลัดชุดทำงานที่สุดจะน่าเบื่อ มาใส่ชุดเปรี้ยวๆ ที่ตั้งใจเลือกกันมาอย่างดี

ใครที่ยังไม่มีไอเดียในหัวว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน ช้อปอะไรใส่ไปปาร์ตี้ มาเช็กเทรนด์กันหน่อยดีกว่า

เดรสสั้นดำ
เดรสเบสิคสุดอมตะ คือเดรสสีดำ ใส่ไปทำงานได้ ใส่ไปปาร์ตี้ก็ได้ แต่สาวเปรี้ยวพร้อมปาร์ตี้อย่างคุณคงไม่ยอมใส่สีดำสนิททั้งตัวหรอก อย่าลืมเติมสีสันลงไปในเครื่องประดับ กระเป๋า หรือรองเท้า หรือจะคาดเข็มขัดเส้นเก๋ๆ ทับลงไปก็ได้เดรสสั้นทรงเข้ารูป สวยเซ็กซี่ สีดำ จากร้าน Clothstook

กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ
ลงทุนกับกระเป๋าหนังแบรนด์ดีๆ สักใบรับรองว่าผู้หญิงธรรมดาอย่างคุณจะกลายเป็นเซเลปตัวแม่ในงานปาร์ตี้สุดไฮโซแน่นอนRuchitta Mini Candy - Peach Orange

แอคเซสเซอรี่อลังการ
สร้อยคอจะหนักกี่กิโลก็อย่าได้แคร์ หยิบมาใส่ซะเพราะมันจะทำให้เสื้อผ้าและบุคลิกคุณดูโดดเด่นมีสไตล์ เลือกเอาสักชิ้นว่าจะใส่สร้อยใหญ่ หรือต่างหู ถ้าสร้อยเส้นใหญ่แล้วก็ใส่ต่างหูให้ชิ้นเล็กลงหน่อย อย่าประโคมใส่มาทั้งตัวเป็นตู้เพชรเคลื่อนที่ จะโดนเม้าท์เอาไม่รู้ตัวนะ


สร้อยคอห่วงสีทองติดขนนก จากร้าน modopas

แต่งหน้าเป๊ะ ขนตาแน่นๆ 
แต่งหน้าจัดเต็มไปได้เลยแต่กลับบ้านอย่าลืมเช็ดเมคอัพที่แน่นเปรี๊ยะออกจากใบหน้าด้วยล่ะ เผลอนอนหลับไปทั้งแบบนั้น ตื่นมาหน้าเหี่ยวแล้วจะหาว่าไม่เตือน!


Sephora Collection Smoky Studio 2

อย่าลัลล้าปาร์ตี้จนไม่มีสติ! เตือนไว้หน่อย โดยเฉพาะเมาแล้วขับเนี่ย ไม่สนับสนุนอย่างมาก ดื่มทีละนิด ค่อยๆ จิบไป นอกจากจะเมาช้าแล้วยังดูสวยกว่าด้วย


เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!