สดใสด้วยแฟชั่นสีเขียวมิ้นต์

สดใสด้วยแฟชั่นสีเขียวมิ้นต์
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

สีเปปเปอร์มินต์เจือสีเขียวจางๆ คือโทนสีสดใสประจำฤดูกาลนี้ เปลี่ยนวันเศร้าๆ ของคุณให้สดชื่นขึ้นด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋าสีเฉดเขียวมิ้นต์กันดีกว่า

สีมิ้นต์ฮิตทีไรสาวไทยเป็นต้องส่ายหน้า เพราะมันไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวคล้ำสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเราเรียนรู้เทคนิคที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์แล้วล่ะก็ รับรองว่าดูดีได้ไม่ยาก

สีมิ้นต์กับสีขาว ไม่ว่าจะเป็นชิ้นบนหรือชิ้นล่าง ความนิ่ง เรียบ ของสีขาวจะช่วยปรับลุคของคุณให้ดูคลาสสิค

สีเขียวมิ้นต์กับสีชมพู สีเขียวมิ้นต์ใครว่าแมทช์กับสีอื่นไม่ได้ ลองจับคู่สีมิ้นต์กับสีชมพู ดูเก๋ในสไตล์คัลเลอร์บล็อก

สีเขียวมิ้นต์กับลายดอกไม้ สีเขียวมิ้นต์นอกจากจะแมทช์กับลายดอกไม้ได้แบบไม่ขัดตาแล้ว ยังช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูหวานขึ้นอีกเท่าตัว

สีเขียวมิ้นต์เป็นสีที่ใส่แล้วเด่น เตะตา ทางที่ดีสาวๆ ควรแต่งในปริมาณน้อย เลือกให้โดดเด่นแค่เฉพาะบางชิ้น คงไม่มีใครอยากอินเทรนด์ใส่สีเขียวมิ้นต์ทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าหรอกจริงไหม ถ้าแต่งตัวด้วยชุดสีมิ้นต์แล้ว ควรเลือกกระเป๋าหรือรองเท้าในเฉดที่เข้มกว่าหรือแตกต่าง เทคนิคนี้รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง


Mint flare dress เดรสเกาหลีน่ารัก หวานๆ จากร้าน MOJOSTKOREAเดรสสั้นแขนกุดผ้าชีฟอง สีเขียวอ่อน จากร้าน ClothstookLevine - Mint จากร้าน Varisaกระเป๋าแฟชั่น แบรนด์ Axixi สีมิ้นต์ จากร้าน 1clickfashionเดรสยาวแขนกุดผ้าชีฟอง สีเขียวมิ้นต์ จากร้าน ClothstookMOCHACHINA MINT BLOUSE จากร้าน ThePeaches

เครดิตภาพประกอบ : polyvore.com, ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!