11 วิตามินญี่ปุ่น 2019 ตัวช่วยเพื่อสุขภาพดี ผิวสวย ไม่โทรม!

11 วิตามินญี่ปุ่น 2019 ตัวช่วยเพื่อสุขภาพดี ผิวสวย ไม่โทรม!
Mushroom Travel

สนับสนุนเนื้อหา

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าทุกวันนี้ แค่อาหารที่เราทานนั้นอาจจะไม่เพียงพอต่อการซ่อมแซม หรือบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกายที่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ดังนั้นหลายคนจึงต้องเสาะแสวงหาอาหารเสริม หรือวิตามิน มาบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะสาวออฟฟิศอย่างเรา บอกเลยว่าคุณจะชะล่าใจไม่ได้! ไหนจะอายุที่เพิ่มขึ้น มลภาวะ ความเครียด พักผ่อนน้อย ต้องนั่งจ้องคอมนานๆ สาเหตุเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพและผิวพรรณ ทำให้ผิวดูไม่สดใส อาจเกิดริ้วรอยก่อนวัย สายตาแย่ลง และอีกมากมาย อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้เกิดกับคุณ ต้องรีบหาตัวช่วยดีๆ อย่าง วิตามินญี่ปุ่น มาทานกันดูค่ะ เป็นอาหารเสริมยอดฮิตที่ใครๆ ต่างยอมรับว่ามันดีจริงๆ ทานแล้วเห็นผลจริง แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วย


หลายคนเคยสังเกตเหมือนกันใช่ไหมคะว่าสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นมีผิวที่กระจ่างใส ดูเรียบเนียน จริงๆ แล้วส่วนหนึ่งก็มาจากวิตามินและอาหารเสริมที่พวกเขาทานเป็นประจำนั่นเอง วันนี้ มัชรูมทราเวล ก็ได้รวบรวม 11 วิตามินญี่ปุ่น 2019 ยอดฮิต ที่จะเป็นตัวช่วยให้สุขภาพดี ผิวสวย โดยเฉพาะยี่ห้อ DHC อาหารเสริมเพื่อผิวสวยอันโด่งดัง ก็ของมันต้องมีอะเนอะ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าถ้าคุณกำลังมีแพลนจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น เร็วๆ นี้ และกำลังคิดว่า ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี ต้องจัดเลยค่ะ เพราะซื้อที่นู่นถูกกว่าที่ไทยนะขอบอก! จะซื้อทานเองก็ดี หรือจะซื้อฝากเพื่อนสาวก็ได้ ว่าแต่จะมี วิตามินญี่ปุ่น 2019 ตัวไหนน่าซื้อบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. DHC pomegranate
รักษาสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง

วิตามินญี่ปุ่น 2019 ตัวแรก คือตัวใหม่ล่าสุดของปีนี้กับ DHC pomegranate ด้วยสารสกัดจากทับทิม ที่จะช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนของคุณผู้หญิง ส่งผลให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอก พร้อมด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ ที่จะช่วยเสริมสร้างผิวสวยเนียนนุ่ม ถ้าคิดไม่ออกว่า ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี แนะนำตัวนี้เลยค่า

วิธีรับประทาน : วันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น
ขนาด : 60 เม็ด ราคาประมาณ 650 เยน


2. New DHC Coenzyme Q10 Direct
ชะลอการเกิดริ้วรอยและลดความอ่อนล้าจากการทำงาน

ตัวถัดมาคือ DHC Coenzyme Q10 หนึ่งในตัวขายดีที่เขาได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ ซึ่งตัวนี้จะช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย  ชะลอการสูญเสียสารคอลลาเจนและไฮยาลูรอนใต้ผิว ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ตีนกาและช่วยให้ร่องแก้มดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ดูเนียน เต่งตึง นุ่มลื่น และสูตรใหม่นี้ยังช่วยบำรุงร่างกาย ลดความอ่อนล้าจากการทำงาน ลดระดับความตึงเครียดให้กับร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่าไปพร้อมๆ กัน อีกด้วย เหมาะกับสาวออฟฟิศอย่างเราๆ มาก

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็นทันที

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 2,355 เยน

3. DHC วิตามิน C 1000 mg
ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

มาแล้วจ้าวิตามินตัวยอดฮิตของ DHC กับสูตร วิตามิน C 1000 mg ที่ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ให้ผิวกระจ่างใสได้จริง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบลื่น อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยลดอาการภูมิแพ้ ไม่เป็นหวัดง่ายอีกด้วย เริ่ด!

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 270 เยน


4. DHC Collagen
เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว แลดูอิ่มน้ำ

อีกหนึ่งตัวยอดฮิตก็คือ DHC Collagen เป็นวิตามินที่มีคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเสริมให้กระดูกแข็งแรง สาวๆ ที่ชอบทานคอลลาเจน ถ้ายังนึกไม่ออกว่า ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี บอกเลยว่าตัวนี้ต้องจัด!

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 6 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เย็น

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 815 เยน

5. DHC Vitamin B-MIX
ป้องกันการเกิดสิว บำรุงระบบประสาท

วิตามินญี่ปุ่น ตัวถัดมาเป็น DHC Vitamin B-MIX วิตามินบีรวม ช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันต่างๆ ลดการระคายเคือง ช่วยให้หน้าเนียนเรียบขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงระบบประสาท ลดความเครียด ทำให้สมองปลอดโปร่ง ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียแม้จะนอนน้อย และยังเหมาะกับผู้ที่ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนจากการรับประทานอาหารปกติในชีวิตประจำวันอีกด้วยค่ะ
วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น
ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 250 เยน


6. DHC Natural Vitamin E
ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ

ถัดมาเป็น วิตามินญี่ปุ่น DHC Natural Vitamin E ที่มีสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำจากสิว ลดการเกิดฝ้ากระ ช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ รวมถึงช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี สาวๆ ที่เริ่มมีฝ้ากระจัดไปสิคะรออะไร!?

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 800 เยน


7. DHC Hyaluronsan
บำรุงผิวให้เนียนใส ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและผิวแห้ง

มาถึง DHC Hyaluronsan วิตามินที่มีสารสกัดจาก Hyaluronic Acid จากลิ้นจี่ ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนใส นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก! ช่วยต่อต้านริ้วรอย และฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง นั่งทำงานในห้องแอร์นานๆ

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 1,420 เยน


8. DHC Zinc
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ควบคุมความมันส่วนเกิน เพิ่คมภูมิคุ้มกันโรค

DHC Zinc ตัวนี้จะช่วยให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ลดการเกิดสิวที่ใบหน้า ควบคุมความมัน เพิ่มภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ให้กับร่างกาย เสริมประสิทธิภาพการทำงานในระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้ดีขึ้น ใครที่เริ่มรู้สึกว่าระบบภายในร่างกายเริ่มแปรปรวน ลองหามาทานกันดูนะคะ

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ก่อนอาหาร เช้า

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 290 เยน


9. DHC Ceramide Moiture
เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

DHC Ceramide Moiture ตัวนี้มีส่วนผสมเซอราไมด์ที่ได้จากข้าว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว เสริมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และยังมีส่วนผสมคอลลาเจน วิตามินอี เป็นวิตามินอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับสาวที่ผิวแห้ง ผิวเปราะบาง

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ดหลังอาหาร

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 1,450 เยน


10. DHC Multi Vitamin
วิตามินรวม 13 ชนิด

นี่คือ วิตามินญี่ปุ่น ที่รวมเอา วิตามิน 13 ชนิด เข้าไว้ด้วยกัน มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยบำรุงระบบสมองและระบบประสาท ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ ไร้ริ้วรอย และดูสดใสเปล่งปลั่ง

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เย็น

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 380 เยน

11. DHC Lycopene
ฟื้นฟูผิวหลังโดนแดด

ปิดท้ายกันที่ DHC Lycopene วิตามินที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหลังจากตากแดด ช่วยคืนความสดชื่น กระจ่างใสให้ผิวพรรณ เพิ่มความสดใสกระปรี้กระเปร่า ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เช้า

ขนาด : 30 เม็ด ราคาประมาณ 1,500 เยน