รีวิว สบู่เทพ ลดความมัน กระชับรูขุมขน

รีวิว สบู่เทพ ลดความมัน กระชับรูขุมขน

เรื่องมันมีอยู่ว่า เกร็ดดี้เป็นผู้หญิงหน้ามันมาก ถ้ามีระดับก็คงต้องยกให้เป็นระดับ 10 เพราะ ไม่ว่าจะนั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรืออออกไปทำงานนอกสภานที่ ก็ต้องค่อยพกกระดาษซับมันติดกระเป๋าไว้ตลอด มีวันหนึ่งเพื่อนสาวได้มาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการล้างหน้า ด้วย สบู่ไข่ขาว Victoria Sweden Egg White ขอเรียกสั้นๆ ว่่า สบู่ไข่ขาว หลังจากที่ได้ฟังจากเพื่อนสาวคนสนิทเค้าเครมไว้ว่าเมื่อใช้สบู่ไข่ขาวตัวนี้แล้วหน้าจะเด้ง เนียนใส ลดความมัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ หลุดหมด เกร็ดดี้ก็ออกตามล่าหาสบู่นี้มาจากการพรีออเดอร์ร้านที่ไว้ใจได้ในราคาก้อนละประมาณ 200 บาทค่ะ


หลังจากที่ได้ลองให้มาสักพักผลลัพธ์ที่ได้ มันน่ามหัศจรรย์มาก ส่วนตัวแล้วทุกครั้งที่มีประจำเดือน จะมีสิวฮอร์โมนเม็ดใหญ่ๆ แต่ตั้งแต่เริ่มใช้สบู่ไข่ขาวนี้ก็ไม่ค่อยเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ อีกเลย จะมีก็เม็ดเล็กๆ ที่สามารถกลบได้ด้วยคอลซีลเลอร์ ส่วนเรื่องรูขมขนไม่ได้เล็กลงตั้งแต่ครั้งแรกแต่เมื่อใช้ได้สักประมานสองอาทิตย์ รูขุมขนจะเล็กลงและผิวหน้าจะเนียนขึ้น ความมันของใบหน้าก็น้อยลงไปด้วยค่ะ

ขั้นตอนการใช้ก็ง่ายๆ

- หลังจากทำความสะอาดใบหน้าด้วยเช็คเครื่องสำอางออกหมดแล้ว

- ใช้สบู่ล้างส่ิ่งสกปรกออกไป มีเคล็ดลับอยู่ที่การมาร์คหน้าด้วยการใช้มือถูสบู่ให้เกิดฟอง สำหรับคนหน้ามัน มาร์คทิ้งไว้ 5 นาทีหรือมากกว่านั้นก็ได้

- หลังล้างหน้าเสร็จตึงเล็กน้อย ใบหน้าจะดูสะอาด กระจ่างใส ได้อย่างที่ไม่เคยพบกับสบู่ยี่ห้ออื่นๆ 

แต่สิ่งสำคัญที่เกร็ดดี้อยากฝากถึงคุณสาวๆ คือ สภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างที่บอกตัวเกร็ดดี้เองเป็นผู้หญิงหน้ามันมาก การมาร์คทิ้งไว้แบบนี้จะช่วยลดความมัน และสิวอักเสบได้ ถ้าคุณเป็นสาวหน้าแห้ง เกร็ดดี้ว่าแค่ล้างหน้าตามปกติก็พอแล้ว ไม่อย่างนั้นผิวหน้าอาจจะตึงเกินไปได้ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับสาวหน้ามัน อุปสรรคที่หลายคนยังหาทางออกไม่เจอ

สบู่ไข่ขาวที่นำมารีวิวในวันนี้ เกร็ดดี้เสียเงินซื้อเองด้วยการพรีออเดอร์จากต่างประเทศไม่ได้มีทางแบรนด์ส่งให้มานะคะ ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ เกร็ดดี้เคยเห็นวางขายอยู่ใน 7 eleven เป็นก้อนเล็กๆ ลองใช้ก้อนเล็กก่อนก็ได้ ถ้าใช้แล้วได้ผลดี ลองหาร้านพรีออเดอร์ดีๆ ที่ไว้ใจได้ก็แล้วกันค่ะ ครั้งหน้าจะมีรีวิวของเด็ดโดนใจอะไรมานำเสนอ อย่าลืมติดตามได้นะคะ 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!