เริ่ด! ส้นสูง 10 สไตล์ ใส่ทำงาน+ปาร์ตี้

เริ่ด! ส้นสูง 10 สไตล์ ใส่ทำงาน+ปาร์ตี้
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้หญิงกับรองเท้าเป็นของคู่กัน คงไม่มีสาวๆ คนไหนมีรองเท้าอยู่ในตู้แค่คู่เดียวเป็นแน่ เสื้อผ้ามีหลายชุด รองเท้าก็ต้องเปลี่ยนลุคไปด้วยเช่นกัน วันนี้ Serena มีรองเท้าส้นสูง 10 แบบ 10 สไตล์ให้สาวๆ ไว้ใส่เดินจิกสวยๆ ไปทำงาน+ปาร์ตี้ ทั้งแบบสีเดี่ยว, ทูโทน, พิมพ์ลาย รองเท้าส้นสูงนอกจากจะช่วยอัพชุดในวันทำงานเรียบๆ ให้ดูมีเสน่ห์แล้ว จะใส่ออกงานหรือไปปาร์ตี้ก็ดูไม่เคยทำให้คุณผิดหวังเช่นกัน 

ส้นสูงคู่ไหนที่สาวๆ ควรซื้อมาเพิ่มในคลังแสงบ้าง มาดูเลย


รองเท้าส้นสูงสีดำ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้า หน้า ผม ได้ทุกแบบทุกชุด ไม่ต้องเสียเวลาหยิบเปลี่ยนคู่นั้นคู่นี้


รองเท้าส้นสูงสีดำ จากร้าน OneOneSevenรองเท้าส้นสูงสีดำแต่งโบว์หน้า จากร้าน MadamedreamImportรองเท้าส้นสูงแฟชั่น จากร้าน LotusNoss


รองเท้าส้นสูง SATANY : Collection Birth Day "GIRL" พร้อมเสิร์ฟความสวย ชิค แก่สาวๆ แล้ว ด้วยดีไซน์ทันสมัยและสีสันสุดจี๊ดBirth Day "GIRL" : Heel RED


สวมใส่ความเป็นคุณหนูสุดไฮโซด้วยรองเท้า Nifty Elegant จาก Santany คู่นี้สิ รองเท้าที่ดีไซเนอร์ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมลุคน่ารักและเรียบหรู


Satany Model : Nifty Elegant

รองเท้าส้นสูงทูโทน โดดเด่นด้วยรูปทรงและสีสันที่มีเสน่ห์ คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเดินไปที่ไหนย่อมต้องตกเป็นเป้าสายตาไม่ขาดสายอย่างแน่นอน


ส้นสูงทูโทน ดำ-น้ำตาลอ่อน จากร้าน OneOneSevenรองเท้าส้นสูง จากร้าน KarenShop

เพิ่มความโดดเด่นด้วยรองเท้าลายเสือ ลายหนังงู ก็เปรี้ยวได้เหมือนกัน


รองเท้าส้นสูงลายเสือ ติดดอกไม้ดำ จากร้าน TskyShopรองเท้าส้นสูงแฟชั่น จากร้าน jpfashion

รองเท้าส้นสูงกำมะหยี่ โดดเด่นด้วยการดีไซน์สะดุดตาให้คุณพิชิตใจหนุ่มๆ ในทุกการก้าวเดินอย่างมั่นใจ เพียงเท่านี้ซีนความเป็นที่สนใจของคุณก็อยู่ไม่ไกลแล้ว


รองเท้าส้นสูงกำมะหยี่ สีน้ำเงิน จากร้าน OneOneSeven


รองเท้าส้นสูง หลากหลายสไตล์ คลิกช้อปเลย

ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/รองเท้า-ส้นสูง-10-สไตล์/
เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!