อีสติน แกรนด์ สาทร เวดดิ้ง แฟร์ 2013

อีสติน แกรนด์ สาทร เวดดิ้ง แฟร์ 2013
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

สัมผัสที่สุดแห่งความลงตัวของการจัดงานวิวาห์ภายในงาน "อีสติน แกรนด์ สาทร เวดดิ้ง แฟร์ 2013" พบกับหลากหลายไอเดียในการดีไซน์ห้องจัดเลี้ยงที่เราจำลองบรรยากาศจริงให้คุณได้เห็น ทั้งการจัดเวที การจัดดอกไม้ พิธีหมั้น งานเลี้ยงแบบค็อกเทล แบบโต๊ะจีน และแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่จะช่วยให้การเนรมิตงานวิวาห์ในฝันของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมรับข้อเสนอแพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งงานราคาพิเศษสุด และของสมนาคุณมากมาย เฉพาะในงานเท่านั้น

นอกจากนี้ ภายในงานท่านจะได้พบกับ สตูดิโอถ่ายถาพแต่งงานมืออาชีพ ห้องชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แหวนเพชรและเครื่องประดับ ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญ และรีสอร์ทชื่อดังสุดโรแมนติกสำหรับคู่ฮันนีมูน นำสินค้าและบริการมานำเสนอในราคาพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น

ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ กว้างขวาง โอ่โถง สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 600 ท่าน โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา กระจกจากเพดานสูงจรดพื้นเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และชมวิวเมืองกรุงเทพได้แบบ พาโนรามา พร้อมระบบแสงสีเสีงอันทันสมัย

อีสติน แกรนด์ สาทร เวดดิ้ง แฟร์ 2013 - เพียง 2 วันเท่านั้น
ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 8 - 9 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00 - 18.00 น.
ณ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ
(ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์)

พิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรและบัตรเครดิตกรุงศรี รับบัตรกำนัลห้องพักหรือบัตรทานอาหารเพิ่ม เมื่อจองและชำระมัดจำด้วยบัตรเครดิตฯ ภายในงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ csemgr4@eastingrandsathorn.com
เยี่ยมชมเว็บไซด์ www.eastingrandsathorn.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!