แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ

แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ
(Pony's Special Makeup Book)

สุดยอดหนังสือสอนแต่งหน้าโดย PONY ที่ติดอันดับขายดีอันดับ 1 ทันที่ที่วางแผง!
ผู้เขียน Park Hyemin (พักฮเยมิน)
ผู้แปล อภิศรี
ราคา 285 บาท

หลังจากที่ "เสกปุ๊บ สวยปั๊บ สไตล์เกาหลี" (Pony's Secret Makeup Book) ตีพิมพ์ออกไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับล้นหลามอย่างคาดไม่ถึงจากสาวๆ ผู้รักการประทินความงามเป็นชีวิตจิตใจ ในที่สุดเล่มที่ 2 ของโพนี่ก็ตามมาติดๆ อย่างไม่ทิ้งห่าง

คราวนี้ โพนี่กลับมาในลุคที่สวยกว่าเก่า แพรวพราวกว่าก่อน และมีสีสันมากกว่าเดิม พร้อมขนเคล็ดลับการแต่งหน้า ที่เข้มข้นและน่าสนใจอีกเพียบ เพื่อเอาใสสาวๆ ผู้รักการแต่งแต้มสีสันโดยเฉพาะ

ใครที่เริ่มเบื่อการแต่งหน้าสไตล์เดิมๆ สีเดิมๆ ทุกวัน และอยากลองเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยโทนสีอื่นดูบ้าง แต่พอเห็นบรรดาสีสันมากมายตรงหน้า ก็เริ่มหยิบจับไม่ถูกและไม่มั่นใจ เลิกกังวลไปได้เลยค่ะ! เพราะโพนี่ของเราจะมาบอกวิธีมิกซ์แอนด์แมชคู่สีที่เหมาะสม การเลือกโทนสีและสไตล์ที่ใช่ แถมด้วยเทคนิคพิเศษในการเมคโอเวอร์แบบต่างๆ เช่น แต่งหน้าให้ใสแบ๊วน่ารักน่าถนอม แต่งหน้าให้เป็นสาวทรงเสน่ห์ แต่งหน้าสไตล์สาวแกล (Gal Special) แต่งหน้าแบบคนดัง (Celebrity's Makeup) ฯลฯ ทั้งหมดนี้เตรียมไว้เพื่อช่วยให้สาวๆ ค้นพบสไตล์เฉพาะตัว รู้จักเผยเสน่ห์บนใบหน้าให้เจิดจรัส แก้ไขข้อบกพร่องและกลบจุดด้อยให้มิดไปเลย

ถ้าพร้อมแล้ว อย่ากลัวที่จะลอง เตรียมอุปกรณ์ แล้วไปแปลงโฉมตัวเองกับโพนี่กันเลย!

จุดเด่น
• คู่มือสอนแต่งหน้าฉบับสุดยอดเคล็ดลับของโพนี่ เจ้าของบล็อกเกอร์สุดฮิต ที่สาวๆ เกาหลีติดตามมากที่สุด
• พบกับโพนี่อีกครั้งกับอีกมิติของสีสันในการสร้างสรรค์ความงามและเทคนิคแต่งหน้าที่เข้มข้นแพรวพราวกว่าเดิม
• เจาะลึกทุกขั้นตอนของการแต่งหน้า อธิบายทุกขึ้นตอนอย่างละเอียด ทำตามได้ง่าย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!