5 คุชชั่น เกาหลี 2019 ราคาหลักร้อย ปกปิดเนียนไม่มีโป๊ะ!

5 คุชชั่น เกาหลี 2019 ราคาหลักร้อย ปกปิดเนียนไม่มีโป๊ะ!

5 คุชชั่น เกาหลี 2019 ราคาหลักร้อย ปกปิดเนียนไม่มีโป๊ะ!
Mushroom Travel

สนับสนุนเนื้อหา

หนึ่งในเครื่องสำอางชิ้นโปรดของสาวๆ ก็ต้องยกให้ คุชชั่น (Cushion) บิวตี้ไอเท็มที่โด่งดังมาจากเกาหลี ซึ่งเจ้าคุชชั่นนี้ก็คือรองพื้นชนิดหนึ่งที่มาในรูปแบบของตลับ โดยเนื้อรองพื้นจะอยู่ในฟองน้ำ เวลาใช้ก็นำพัฟคุชชั่นกดลงไปเบาๆ แล้วเกลี่ยลงบนผิวหน้าได้เลย ใช้งานง๊ายง่ายแถมยังปกปิดดี ไม่หนักหน้าเท่ารองพื้นปกติ แต่งหน้าได้เนียนกริบอย่างกับสาวเกาหลี จึงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาวๆ อย่างเราถึงนิยมใช้คุชชั่นกันมาก และสาวๆ คนไหนกำลังมองหาคุชชั่นเริ่ดๆ ในราคาไม่แพง วันนี้ มัชรูมทราเวล มี  5 คุชชั่น เกาหลี 2019 ราคาหลักร้อย ปกปิดผิวได้เนียน ใช้ดีไม่มีโป๊ะ มาอัพเดตให้ชม ยิ่งถ้าใครได้ไป ทัวร์เกาหลี แนะนำว่าต้องสอยกลับมาให้ได้ เพราะราคาถูกกว่าที่ไทยเยอะทีเดียวค่ะ จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกัน!!

1. Innisfree Skinny Coverfit Cushion

Cr. innisfree.com
คุชชั่น เกาหลี ตัวแรกที่สาวๆ ทั้งหลายน่าจะรู้จักกันดี นั่นก็คือ คุชชั่นจาก Innisfree รุ่น Skinny Coverfit Cushion จากคุชชั่นตัวเก่าอย่าง Long Wear Cover Cushion ที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน สู่การพัฒนาเป็นคุชชั่นสูตรใหม่ ที่เน้นการปกปิดได้เนียนสนิทและติดทนยาวนานตลอดทั้งวันยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF34 PA++ เนื้อคุชชั่นให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ไม่ทำให้หนักหน้า ด้วยเนื้อที่บางเบา และยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

Cr. innisfree.com
ความพิเศษของคุชชั่นจากแบรนด์ Innisfree นั้นก็คือเราสามารถเลือกลายและสีสันของตลับได้เอง ซึ่งทางแบรนด์จะมีลายพิเศษออกมาวางขายอยู่เรื่อยๆ และสำหรับคุชชั่นรุ่นนี้ก็มีเฉดสีให้เลือกมากมาย มีสีที่เหมาะกับสาวไทยแน่นอน ไปเลือกซื้อกันได้เลยจ้า
ราคา : 20,000 วอน (ประมาณ 550 บาท)

2. Peripera Ink Matte Blur Cushion

Cr. periperacosmetic.com
ต่อกันที่อีกหนึ่ง คุชชั่น เกาหลี แบรนด์ดังที่สาวๆ กดไลค์ นั่นก็คือ Peripera กับคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด Ink Matte Blur Cushion มาในตลับสีขาว-ชมพูสดใสดูน่ารัก สำหรับคุชชั่นตัวนี้เป็นเนื้อแมทที่เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือปกปิดได้ดีเยี่ยม คุมมัน ติดทนตลอดทั้งวัน เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยเป็นที่สุด ใครอยากได้คุชชั่นคุณภาพดี แถมดีไซน์ยังน่ารัก ต้องไปตำ!
ราคา : 22,000 วอน (ประมาณ 600 บาท)

3. Etude House Double Lasting Cushion

Cr. etudehouse.com
มาถึงคุชชั่นที่เป็นที่รู้จักกันดีของสาวๆ ถึงความดีงามในราคาไม่แพงก็ต้องยกให้ Double Lasting Cushion จาก Etude House ที่ขายดิบขายดีมายาวนาน เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่ให้การปกปิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งทางแบรนด์ยังเคลมว่า ติดทนนาน 24 ชั่วโมง!! ด้วยเนื้อคุชชั่นให้สัมผัสที่บางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดผิวได้เรียบเนียนสนิทไม่มีโป๊ะ พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF34 PA++ แถมเนื้อคุชชั่นยังให้ความชุ่มชื้น เผยผิวหน้าที่ดูสวยยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนไป ทัวร์เกาหลี ต้องจัดมาให้ได้ เพราะซื้อได้ถูกลงกว่าที่ไทยอีกแน่ะ
ราคา : 23,000 วอน (ประมาณ 640 บาท)

4. Mamonde High Cover Cushion Perfect Liquid

Cr. mamonde.com
อีกหนึ่งแบรนด์น่าสนใจก็คือ Mamonde ที่มีคุชชั่น High Cover Cushion Perfect Liquid คุชชั่นสูตรปกปิดรุ่นใหม่ล่าสุด บอกเลยว่ารุ่นนี้คุมมันได้เยี่ยม ติดทนยาวนาน แต่ให้สัมผัสที่บางเบา แต่งหน้าได้ลุคธรรมชาติ แถมยังดูฉ่ำวาวแบบผิวสุขภาพดี และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF34 PA++ ดีงามครบสูตรสุดๆ
ราคา : 25,000 วอน (ประมาณ 700 บาท)

5. Banila Co Covericious Power Fit Cushion

Cr. banilaco.com
ปิดท้ายกับ คุชชั่น เกาหลี จากแบรนด์ฮิต Banila Co กับรุ่น Covericious Power Fit Cushion รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นที่ให้การปกปิดได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง 36 ชั่วโมง! แต่ให้ลุคธรรมชาติ สบายผิว ไม่ไหลเยิ้มตลอดทั้งวัน และยังอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว พร้อมให้การปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF38 PA++ ถึงราคาจะแรงกว่าตัวอื่นๆ ที่แนะนำมา แต่บอกเลยว่า ของเค้าดีจริงๆ !!
ราคา : 32,000 วอน (ประมาณ 890 บาท)

สาวๆ ที่กำลังอยากได้คุชชั่นเริ่ดๆ สักตัวเอาไว้แต่งหน้าให้ผิวเนียนกริบอย่างกับสาวเกาหลี ถ้าสนใจก็ไปลองกันที่ช็อปได้เลย ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังจะไป ทัวร์เกาหลี พอดี ก็อย่าลืมไปสอยกันมานะจ๊ะ เพราะซื้อที่เกาหลีก็ยิ่งถูกกว่าที่ไทยไปอีก คุ้มสุดๆ !!