ทรงพระสเลนเดอร์ไม่เปลี่ยน! ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ฉลองพระองค์ในชุด Maleficent อีกครั้ง

ทรงพระสเลนเดอร์ไม่เปลี่ยน! ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ฉลองพระองค์ในชุด Maleficent อีกครั้ง

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงเผยภาพแสนเก๋ ฉลองพระองค์ในชุด Maleficent ต้อนรับวันฮาโลวีน พร้อมแฮชแท็ก #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย 

เชื่อว่าใครที่ได้เห็น ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ในลุคนี้ที่แต่งชุด Maleficent ต้องยอมให้กับความสวยเฉียบและพระอิริยาบถต่างๆ ออกมาได้ทรงพระสเลนเดอร์มาก คุณแม่มาลียังต้อมยอม 

IG : nichax

เมื่อวานนี้ 21 ตุลาคม 2562 "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ทรงได้สวมชุด Maleficent เพื่อเสด็จไปทอดพระเนตรภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และยังทรงได้เผยภาพที่สร้างความฮือฮาลงอินสตาแกรมส่วนพระองค์ พร้อมข้อความว่า

"Good morning ka !!! It's almost Halloween ก็เลยถือโอกาสแต่งชุด Maleficent ซะหน่อย เพราะเมื่อซัก 4 ปีก่อนดิฉันได้แต่งชุด Maleficent (อีกชุด) ซึ่งใส่ยากมากเพราะมันหนักมาก และยาวมาก ขยับเขยื้อนยากมาก แต่คราวนี้ได้ชุดนี้ใหม่จาก @little_rabbit58 สำหรับใส่ไปดูหนัง Maleficent: Mistress of Evil เป็นไงคะ พอจะสู้ Angelina Jolie ได้มั้ย ?? #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย"


สำหรับใครที่อยากเห็นความอลังการของชุด Maleficent เมื่อ 4 ปีที่แล้ว Sanook Women มีภาพมาให้ดูแล้ว บอกเลยว่าสวยสง่างามทุกลุคจริงๆ

IG : nichaxทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ในชุด Maleficent ปี 2558