ส่องชัดๆ ชุดแต่งงานเรียบหรูของ "เฮลีย์ บอลด์วิน" เจ้าสาวของ "จัสติน บีเบอร์"

ส่องชัดๆ ชุดแต่งงานเรียบหรูของ "เฮลีย์ บอลด์วิน" เจ้าสาวของ "จัสติน บีเบอร์"

ปล่อยภาพออกมาแล้ว สำหรับชุดแต่งงานของ Hailey Bieber นางแบบ วัย 22 ปี เจ้าสาวสุดแซ่บและสวยมากของ Justin Bieber ป็อปสตาร์ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก 


เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่คนทั่วโลกต่างจับตามอง สำหรับงานแต่งของ "จัสติน บีเบอร์" และ "เฮลีย์ บอลด์วิน" หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันไปตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 และเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ในวันที่ 30 กันยายน 2019 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีเพื่อนคนสนิทและครอบครัวเป็นสักขีพยานงานนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว จึงไม่ค่อยมีรูปหลุดออกมาให้เห็นเท่าใดนัก แต่ลาสุดเจ้าบ่าว และเจ้าสาว ได้ปล่อยภาพงานแต่งงานสุดหวานออกมาแล้ว เจ้าสาว "Hailey Bieber" มาในชุดแต่งงานเรียบหรูเป็นผลงานการออกแบบของ Virgil Abloh โดยแบรนด์ Off-White เป็นชุดแต่งงานที่งดงามมาก บนชายกระโปรงเขียนด้วยอักษรว่า "TILL DEATH DO US PART" 


เจ้าสาวมากับแหวนเพชรเม็ดโตจากแบรนด์ Tiffany & Co. เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หล่อและสวยเหมาะสมกันมาก ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

>> Justin Bieber แต่งงานกับ Hailey Baldwin ในรีสอร์ทสุดโรแมนติก

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!