สวยใสแบบ 4 สาวยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล

สวยใสแบบ 4 สาวยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากมีความสวยและความสามารถแล้ว 4 สาวยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล ยังมีเคล็ดลับการแต่งตัวและแต่งหน้าในแบบฉบับของพวกเธอเองมาฝากกันด้วย มาดูซิว่าแต่ละคนจะมีไอเท็มอะไรเด็ดๆ กันบ้าง


เริ่มที่รุ่นพี่อย่าง สาวเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ถือว่าตอนนี้มีผลงานโด่งดังหลายเรื่อง รวมถึงผลงานภาพยนตร์ล่าสุด อีกทั้งงานพิธีกรรายการ

"ปกติเวลาเต้ยแต่งตัวก็คงดูตามคอนเซ็ปท์งานมากกว่าค่ะ ว่าวันนี้เราไปงานที่ไหน เขามีธีมงานอะไร แต่ถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนๆเต้ยจะไม่ค่อยแต่งตัวมาก จะเน้นที่สีสันสดใสมากกว่าบางครั้งก็ใส่กระโปรงนะมันดูหวานๆดี แต่ช่วงหน้าร้อนเต้ยจะใส่พวกผ้าเนื้อบางๆมันระบายอากาศดี ส่วนเรื่องการแต่งหน้าเต้นจะไม่แต่งจัดๆยกเว้นต้องเล่นละคร ถ้าแต่งเองจะเน้นที่การบำรุงผิวหน้าให้ดีแล้วลงแป้งให้เนียนโชว์ผิวมากกว่าค่ะ"

มาต่อกันที่ มายด์ - ณภศศิ สุรวรรณ ตอนนี้มีงานพิธีกร รวมถึง MV ถ่ายแบบ ภายนอกแว๊ปแรกที่เห็นคิดว่าเธอน่าจะออกแนวคุณหนู๊คุณหนู...แต่พอได้คุยด้วยแล้วเธอแอบเปรี้ยวนะคะ

"สิ่งของที่ใช้กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า อาจจะดูแพง แต่มันก็เป็นภายนอกมายด์ทำงานเองมายด์ก็ใช้เงินของตัวเองซื้อ ถ้าแพงมากก็จะทำงานค่อย ๆ เก็บเงินแล้วซื้อ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่มาซื้อ เวลาแต่งตัวก็จะดูตามกาลเทศะมากกว่าว่าเราไปที่ไหนไปกับใคร ช่วงหน้าร้อนมายด์ชอบใส่ขาสั้นบ่อยๆมันสะดวกดีค่ะ แล้วแต่งหน้าจะเน้นแบบธรรมชาติ อย่างที่ติดกระเป๋าไม่เคยขาดจะเป็นพวกลิปสติกแบบกลอสใสๆ"

สาวน้อยจากเชียงใหม่ได้เดินทางมาตามล่าหาฝันของเธอในกรุงเทพฯ และสุดท้ายความฝันของเธอก็กลายเป็นความจริง หงส์ - แก้วมณี วัฒนวรากุล

"หงส์จะได้เรื่องรักสวยรักงามมาจากคุณแม่ค่ะ ทุกวันนี้เลยติดว่าจะต้องทาครีมโน้นนี่นั่นหลายสิ่ง เอาให้ครบคือบางทีจะคิดว่ายังอายุน้อยๆไม่จำเป็นมั้ง แต่ถ้าเริ่มตอนนี้มันจะเห็นผลเร็วนะ ส่วนเวลาแต่งหน้าหงส์จะเน้นที่ผิวให้ดูใสๆไม่ลงรองพื้นหนักๆ ปัดแก้มนิดหน่อย แล้วจบที่ลิปกลอส คือส่วนมากจะแต่งตัวเข้ากับหน้าอะไรแบบนี้ วันไหนแต่งหวานเสื้อผ้าก็หวานตาม วันไหนแต่งน้อยๆก็ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ค่ะ"

กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของคุณผู้ชมรายการ ดาวกระจาย ไปแล้ว ด้วยความสดใสน่ารัก และความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ของ มิงค์ - ยูมิโกะ สุชิยะ นี่ยังไม่รวมงานถ่ายแบบนิตยสารหลายฉบับ โฆษณา และมิวสิควิดีโอเพลงอีกเพียบ

"ตอนนี้งานมิงค์จะค่อนข้างเยอะนะคะบางอาทิตย์มีทุกวันเลย แต่งหน้าบ่อยๆส่วนมากก็มีช่างแต่งให้ แต่ถ้าแต่งเองมิงค์ชอบทาแป้งเบาๆแล้วกรีดอายไลน์เนอร์นี่สำคัญเลยมันทำให้ตาดูกลมโต แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว สำหรับการแต่งตัวมิงค์จะชอบใส่กระโปรงนะรู้สึกว่ามันเข้ากับเราดี คนรอบๆข้างก็ชอบ แต่ถ้าไม่มีงานวันไหนมิงค์ก็แต่งตามปกติค่ะ กางเกงขาสั้น เสื้อยืดใส่สายเดี่ยวบ้างถ้าไปทะเล"

ข้อมูลจาก : Chalida Rita 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!