7 เทคนิคจีบหนุ่มในฟิตเนส ได้ทั้งแฟน ได้ทั้งหุ่นเป๊ะในเวลาเดียวกัน

7 เทคนิคจีบหนุ่มในฟิตเนส ได้ทั้งแฟน ได้ทั้งหุ่นเป๊ะในเวลาเดียวกัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับสาวคนไหนที่ชอบหนุ่มแนวกล้ามปู แต่ไม่รู้จะจีบท่าไหนดี วันนี้เรามี 6 วิธีจีบหนุ่มล่ำในฟิตเนสแบบเนียนสุดๆ มาฝาก สาวโสดคนไหนที่กำลังเล่นฟิตเนสอยู่ก็ถือว่าเข้าทางเลย ดังนั้น หากพร้อมแล้ว มาเก็บเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันดูสิคะ

1.เสื้อผ้า-หน้า-ผม ต้องเป๊ะ
ก่อนอื่น สาวๆ ต้องรู้จักแต่งตัวให้เป๊ะ แต่งหน้าให้ดูดี แต่แต่งแบบอ่อนๆ หน่อย อย่าทำเป็นมั่นใจด้วยการเปลือยหน้าสดอย่างเด็ดขาด เดี๋ยวหนุ่มๆ จะวิ่งหนีกันไปเสียก่อน แล้วการแต่งตัวก็ควรจัดเต็ม เลือกใส่ชุดที่ดูสปอร์ตเน้นอวดสัดส่วนนิดหน่อย ถ้านึกไม่ออกก็ลองดูตามไอจีดาราเป็นไอเดียดูก็ได้ สวยทั้งหน้าและตัวไว้ก่อน ยังไงก็น่ามองกว่าเยอะ


2.เลือกใช้ Machine หลายๆ เครื่อง และลองเข้าคลาสหลายแบบ

เพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้เจอผู้คนมากขึ้น ถ้าเคยแต่วิ่งบนลู่ก็ลองเปลี่ยนไปเข้าคลาสปั่นจักรยาน หรือเข้าห้องเต้นซุมบ้าดู อาจเจอหนุ่มล่ำเดินเข้ามาจีบคุณเองก็ได้ใครจะไปรู้


3.ส่องตามเช็คอินต่างๆ ก่อน

ลองสืบดูก่อนว่าหนุ่มที่เราชอบเค้าเล่นฟิตเนสที่ไหนบ้าง แล้วเนียนๆ ไปสมัครตาม ถ้าไม่กล้าคุยกันข้างนอก พอได้เจอในฟิตเนสก็ต้องมีทักทายกันบ้างแหละ หรือจะส่องก่อนเพื่อหมายตาคนที่ถูกใจไว้ก่อนก็ไม่ว่ากัน


4.ส่งยิ้มให้เขาก่อนก็ได้
ถ้าคุณเอาแต่ทำหน้าถมึงทึงบนลู่วิ่ง ใครจะกล้าเข้ามาทักก่อนล่ะ ทุกความสัมพันธ์ต้องมีจุดเริ่มต้น แล้วถ้าคุณจะเป็นฝ่ายเริ่มยิ้มก่อนก็ไม่ผิดอะไร ไม่แน่เค้าอาจรอจังหวะขอไอดีไลน์คุณอยู่ก็ได้


5.กะเวลาให้ตรงกับหนุ่มที่คุณหมายตา
ลองจับสังเกตดูว่าหนุ่มหล่อคนนั้นเค้าจะเข้ามาเล่นตอนกี่โมง แล้วเลิกกี่โมง จะได้อาศัยจังหวะได้ทักทายกัน ได้เล่นเป็นเพื่อนบน Machine หรือในคลาสเดียวกัน สนิทกันได้เร็วขึ้น หรือไม่แน่จะได้มีโอกาสตามไปส่งบ้านกันได้ด้วย


6.ถามเคล็ดลับเค้าบ้าง
เช่น หากคุณสังเกตว่าเค้าหน้าท้องแบนราบมาก หรือมีต้นแขนที่กล้ามเนื้อแน่นชัด คุณก็ขอคำแนะนำจากเขาเสียเลย ไม่ว่าเค้าจะแนะนำอะไรยังไงมาก็อย่าเพิ่งไปขัด เพราะเราแค่จะหาโอกาสคุยเพื่อจีบเค้าแค่นั้นเอง แล้วอย่าลืมทิ้งท้ายไว้ว่าแล้วคุณจะมาขอคำแนะนำใหม่ในวันหลังด้วยล่ะ


7.เหงื่อโชกก็อย่าได้แคร์
มั่นใจเข้าไว้ ก็คุณมาออกกำลังกายด้วยนี่นา ใครๆ เค้าก็เหงื่อท่วมตัวกันทั้งนั้น เพียงแต่คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นใต้วงแขนก่อนออกกำลังกายไว้ก่อน จะได้มั่นใจเวลาคุยกับหนุ่มๆ หรือใครต่อใครในฟิตเนสไงล่ะ


หากสาวๆ เจอหนุ่มที่หมายตาในฟิตเนสแล้ว ต่อจากนี้ก็เพียงเตรียมตัวให้พร้อม แล้วลุยหาหนุ่มล่ำในฟิตเนสได้เลย และอย่าลืมออกกำลังกายไปด้วย จะได้สวย-หล่อเป๊ะสมกันไง