ปรับลุคเพิ่มความเปรี้ยว เติมความซ่าให้สาวๆ กับ Play Bra

ปรับลุคเพิ่มความเปรี้ยว เติมความซ่าให้สาวๆ กับ Play Bra
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ปรับลุคเพิ่มความเปรี้ยว เติมความซ่าให้สาวๆ กับ "Play Bra" แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจาก Playboy Intimatesไม่ว่าสาวไหนๆ ก็ต้องยอมศิโรราบให้กับความจี๊ด เพราะล่าสุด บริษัท ไคร่า โมด จำกัด ขอแนะนำบราตัวใหม่ที่จะมาเติมเต็มความร่าเริงในทุกวัน ให้คุณสวยน่ารัก เปรี้ยว ซ่า ในราคาที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ด กับ "เพลย์บรา" (Play Bra) แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจาก "เพลย์บอย อินทิเมท" (Playboy Intimates) ที่สะท้อนความสดใส น่ารักแสนซน ความมีชีวิตชีวาของวัยสาว กับสโลแกนแสนเก๋ "What a Playful Price" เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นและหลงรักแบรนด์เนม ให้สนุกไปกับแฟชั่นที่หลากหลายแปลกใหม่ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบาย และฟิตติ้งที่ดีให้คงไว้ซึ่งความมั่นใจ สวมใส่ได้ทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งจินตนาการสร้างสรรค์กับไอคอนหัวกระต่ายให้อารมณ์ซุกซน ที่ควบคู่กับดีไซน์ทันสมัย มากสีสันให้เลือกสวมใส่ ด้วยบราและบิกินีที่เน้นการพิมพ์ลายหลากหลายเทคนิค แต่แฝงสไตส์ในความเรียบ ตลอดจนยังคัดสรรเนื้อผ้าคุณภาพเพื่อให้สวมใส่สบายกระชับ อาทิ ผ้าไมโครเนื้อนุ่ม, ลูกไม้ทอเนื้อดี, ผ้าคอตตอน 100% เป็นต้น มีให้เลือกทั้งรูปแบบตะขอหน้า, ตะขอหลัง, หลังวี, เกาะอก, level push up, no-push up, extra push-up

"เพลย์บรา" (Play Bra) จาก "เพลย์บอย อินทิเมท" (Playboy Intimates) จำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา โดยบรา ราคา 400- 650 บาท บิกินี 200-300 บาท ส่วนใครชื่นชอบแบบเป็นเซ็ทไม่ควรพลาด กับ "Happy Pack" by "เพลย์ บรา" ที่เล่นสีตัดกันหลายคู่สี เช่น ฟ้าม่วง, ขาวดำ, เขียวส้มพาสเทล, ส้มฟ้าพาสเทล ให้สาววัยใสได้มิกซ์แอนด์แมตช์จนหนำใจ ในราคาเบาๆ เพียง 990 บาท สนใจเป็นเจ้าของ "เพลย์บรา" ได้แล้ววันนี้ ที่ ห้าง และ Kyra Shop ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2204-2010-2 หรือคลิก www.kyramode.com / www.facebook.com/kyrafanpage

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!