"เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล" แม่ของลูก "แทค ภรัณยู" โชว์หุ่นสวยสุดสตรอง หลังคลอดลูก 3 เดือน

"เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล" แม่ของลูก "แทค ภรัณยู" โชว์หุ่นสวยสุดสตรอง หลังคลอดลูก 3 เดือน

ต้องแต่งว่าอึ้งแล้ว มีข่าวเลิกอึ้งกว่า เมื่อ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม คุณพ่อป้ายแดง โพสต์ชี้แจง "เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่" ที่เลี้ยงลูก  แต่ไม่นานหนุ่มแทค ก็ลบโพสต์ ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

ด้าน เบลล์-ณัฐพร เองตระกูล ภรรยาคนสวยของแทค ก็โพสต์ข้อความส่อแววเตียงหักว่า "ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้...เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง" และอีกไม่นานได้ลบโพสต์ไปแล้วเช่นกัน

งานนี้ไม่รู้ว่าจะจบอย่างไร ยังไงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่อีกครั้งว่า ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างแฮปปี้หรือว่าต้องเลิกรากันจริงๆ เหลือไว้แต่ฐานะพ่อและแม่  

เมื่อพูดถึงความรักของคู่รักสายฟ้าแลบนี้ ทำให้นึกย้อนไปเมื่อต้นปี ตอนที่ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยมีญาติและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานรัก สาวเบลล์สวยสง่ามาในชุดไทยสีทองอร่าม สวยสมกับเจ้าบ่าวไปเลยค่ะหลังจากนั้นไม่นาน ร่วมยินดีอีกครึ่ง เบลล์ ณัฐพร ได้คลอดลูกชาย น้องภารัน เมื่อวันที่ 21 พ.ค. น้ำหนัก 3,366 ที่ตอนนี้เข้าวัย 3 เดือนกว่า ฉายแววหล่อ ด้านคุณพ่อก็โพสต์รูปลูกให้เห็นพัฒนาการอยู่ตลอดๆ เข้าขั้นเห่อเลยทีเดียว

นอกจากความน่ารักน่าชังของลูกชายแล้ว เรื่องความเป๊ะของรูปร่าง แม่เบลล์ เป็นที่พูดถึงเช่นกัน เพราะหลังจากคลอดลูกได้ไม่นาน คุณแม่สุดสตรองเดินเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย โชว์หน้าท้องที่ดูไม่ออกเลยว่า เพิ่งคลอดลูกมาได้ 3 เดือนกว่า 

แต่ละท่าจะเป็นอย่างไร Sanook! Women รวบรวมท่าออกกำลังกายของ แม่เบลล์ มาให้แล้วค่ะ หลังคลอดลูกแล้ว เบลล์ ณัฐพร จะหุ่นเข้าที่ และ น้องภารัน จะฉายแววหน้าตาดีตามรอยพ่อแม่ขนาดไหน มาดูกันค่ะ 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!