คุณแม่มือใหม่ หนิง ปณิตา กับครอบครัวแสนสุข

คุณแม่มือใหม่ หนิง ปณิตา กับครอบครัวแสนสุข

หลังจากที่มี หนิง ปณิตา มีข่าวระหองระแหงกับ นุ่น วรนุช เพื่อนรัก เพื่อนเลิฟ จนล่าสุดฝ่ายนุ่นต้องเอาทองมารับขวัญหลานเพื่อสยบข่าวนั้น คุณแม่มือใหม่ก็ต้องปวดหัวกับข่าวคุณสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่แอบมีกิ๊กเป็นไฮโซสาว จนกลายเป็นข่าวฮอตสะเทือนวงการ ที่หลายคนให้ความสนใจว่า ตกลงสถานะความสัมพันธ์ของครอบครัวนี้นั้นเป็นอย่างไรกันแน่ จนล่าสุด ฝ่าย จิน ธรรมวัฒนะ ก็ได้ออกมายอมรับถึงเรื่องที่ผ่านมานั้นเกิดขึ้นจริง และได้ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดจบลงแล้ว ต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น...
แต่ไม่ว่าความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เกร็ดดี้ไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวมาก 
ขอเน้นเรื่องความรักที่ของครอบครัวนี้ต่อลูกสาว "น้องนิริน" ปณิริน ธรรมวัฒนะ แปลว่า ผู้ไม่มีกิเลส คุณพ่อเป็นคนตั้งชื่อนี้ให้ 
"น้องนิริน" ลืมตาดูโลกตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ซึ่งตรงกับวันเกิดของหนิงพอดี ดูท่าทีว่าแม่หนิงจะเห่อลูกคนนี้อย่างมาก ไม่ว่าจะทำกิจวัตรประจำวันอะไร ก็จะต้องอัพรูปผ่านทางอินสตาแกรม ยิ่งเรียกคะแนนไลค์จากบรรดาคนรักเด็กเกือบ 10,000 คนเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้ว เก๊ตดี้จึงไม่พลาด ขออนุญาตินำภาพของ "น้องนิริน" และครอบครัวน่ารักๆ มาให้คุณสาวๆ ได้ดูกัน


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram : ningpanita , jintumwattana


คลิก เพื่อชมภาพขนาดใหญ่


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!