ก็แฟชั่นอ่ะ! แฟชั่นราคาเบาๆ สไตล์ พลอย หอวัง

ก็แฟชั่นอ่ะ! แฟชั่นราคาเบาๆ สไตล์ พลอย หอวัง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย อันดับต้นๆ ที่สาวๆ นึกถึงจะต้องมี "พลอย หอวัง" อดีตนักร้อง Project H ที่จบการศึกษาด้านแฟชั่นดีไซน์จากเมืองนอก และเป็นน้องสาวคนสวยของนางเอกหมวยร้อยล้าน "คริส หอวัง" ผลงานต่างๆ ในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งงานพิธีกร ดีเจ ถ่ายแบบ ร้องเพลง แสดงภาพยนตร์ และปลีกเวลาจากงานในวงการ ลงทุนกับเพื่อนเปิดร้านเสื้อผ้าและแอสเซสเซอร์รี่สุดฮิปอย่าง  Him and Her และไม่ว่าที่เธอปรากฏตัวขึ้นในงานไหน เสื้อผ้า หน้า ผม มีการมิกซ์แอนด์แมทซ์ในแบบไม่ซ้ำใคร ทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นหนึ่งใน "เจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทย" ไปแล้วค่ะ
เมื่อวันก่อนเก๊ตดี้มีโอกาสพูดคุยกับ พลอย หอวัง ในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง เลยกระซิบถามเกี่ยวกับแฟชั่นการแต่งตัวในวันนี้ที่เธอบอกว่ามาแบบเบาๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ลองมาดูกันดีกว่าว่า ชิ้นไหนราคาเท่าไหร่ แบรนด์อะไรกันบ้าง เสื้อยืด ร้าน Janesuda
กางเกง MCM Vintage 800 Baht
นาฬิกา 4,800 Baht
สร้อยคอ ร้าน Him and Her 
กระเป๋า 800 Baht
รองเท้า 10,000 Bahtนอกจากแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าการแต่งหน้าในแบบฉบับของ พลอย หอวัง พร้อมกับเครื่องสำอางที่เธอขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน!!


การแต่งหน้าสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็น พลอย

ปกติชอบการแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติแบบ เผยผิวหน้า ให้ความสคำคัญที่ดวงตา ด้วยการเขียนอายไลน์เนอร์และเน้นปาก ด้วยการแต่งแต้มสีที่ริมฝีปากให้สีสันสดจัดชัดสะดุดตา สำหรับเวลาออกงานพลอยจะสามารถแต่งหน้าได้ทุกสไตล์ ขึ้นอยู่กับงานนั้นๆเครื่องสำอางที่ พลอย หอวัง ขาดไม่ได้


ก่อนออกจากบ้านสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้า คือ การเขียนคิ้ว ฟุ้งๆ จะสร้างกรอบใบหน้าให้เข้มสวยแบบเป็นธรรมชาติ และการเขียนอายไลน์เนอร์ เพราะ การเขียนอายไลน์เนอร์จะช่วยให้ตาของสาวหมวยดูโตมากขึ้น พลอยจึงขาดสองอย่างนี้ไม่ได้เลยค่ะ

เก๊ตดี้ไม่สงสัยเลย ที่ใครๆ เคยบอกว่าทุกครั้งที่เจอ พลอย หอวัง จะต้องมีความสุขและรู้สึกถึงความสดใสที่มีอยู่ในตัวเธอ จนกลายเป็นเสน่ห์ที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้เสมอ^^ เรื่องโดย เก๊ตดี้ Sanook! Women

ขอบคุณภาพประกอบ : Instagram paloyh , crishorwang

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!