เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก Essence Super Plus

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก Essence Super Plus

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก Essence Super Plus รีดผ้าง่าย ลดกลิ่นอับชื้น พลังหอมกระจายด้วยเทคโนโลยีแคปซูลมหัศจรรย์ Encapsulated Perfume กระจายความหอมสู่เส้นใยผ้าอย่างทั่วถึง ช่วยให้ผ้าหอมนานทุกการเคลื่อนไหว


ภายในงานพบดาราสาวมากเสน่ห์ "รถเมล์ คะนึงนิจ" รับหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมชมโชว์สุดอลังการโดย "เล้ง ราชนิกร" ภายในงาน ยังได้นักแสดงสาวสุดฮอต "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ร่วมการันตีความหอมและคุณภาพของ"ผงซักฟอกเอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส" โดยมาร์กี้ เปิดเผยว่า ประทับใจในความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส เพราะมีความหอมสดชื่นเฉพาะตัวแบบธรรมชาติและไม่ฉุนจนเกินไป ทำให้เพิ่มสดชื่นได้ตลอดทั้ง วัน และเคลื่อนไหวทุกกิจกรรมได้ด้วยความมั่นใจในทุกชุดที่สวมใส่โดยไม่ต้องใส่น้ำหอม เปิดตัวท่ามกลางแล้วสื่อมวลชนมากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวที่ผ่านมา


ร่วมท้าพิสูจน์ความหอมกับผลิตภัณฑ์เพื่อการถนอมผ้าล่าสุด "ผงซักฟอกเอสเซ้นซ์ ใหม่ สูตรซูเปอร์ พลัส" ที่จะช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นและล็อคความหอมพร้อมคืนความสดชื่นให้คุณตลอดทั้งวันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!