เดทด่วน...ปิ๊งรัก ภายใน 8 นาที

เดทด่วน...ปิ๊งรัก ภายใน 8 นาที
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เดทด่วน...ปิ๊งรัก ภายใน 8 นาที

เข้าสู่สัปดาห์แห่งความรัก มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยดอกกุหลาบและสีชมพู แถมใครที่มีคู่แล้วเขาก็ชวนกันมาเดินเคียงคู่ให้อิจฉา .... แต่สำหรับคนโสดแล้วสัปดาห์นี้พวกเขาอยากให้มันหายไปจากปฏิทิน และอยากทำตัวสูญญากาศ เมื่อวันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา Sanook.com จึงขอเป็นตัวแทนกามเทพมาแผลงศรให้กับหนุ่ม-สาวที่ยังโสด กว่า 20 ท่าน มานัดบอด ในตีมงานที่ชื่อว่า Sanook Speed dating เดทด่วน...ปิ๊งรักภายใน 8 นาที ที่ร้าน Capri @K Village สุขุมวิท 26

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า Speeddating เล่นยังไง มาอ่านรายละเอียดวิธีเล่นกันก่อน
วิธีเล่นกิจกรรม
1. ผู้ร่วมกิจกรรม ทั้งชายและหญิงจับคู่กันคุย พูดคุยกันทั้งหมด 2 รอบ
2. รอบแรกใช้ระยะเวลา 3 นาที เมื่อหมดเวลา ผู้จัดจะกดกริ่ง เพื่อให้หนุ่มๆ
3. เปลี่ยนที่นั่ง สลับไปคุยกับสาวคนถัดไป ส่วนรอบที่ 2 ใช้เวลา 5 นาที
4. ในการสนทนานั้น ผู้ร่วมกิจกรรมจะไม่ได้รับอนุญาตให้แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อกัน
5. เมื่อจบรอบการสนทนา ผู้ร่วมกิจกรรม จะส่งรายชื่อของคู่สนทนา ที่ตนต้องการเปิดเผยข้อมูลติดต่อ เช่น เบอร์โทรศัพท์ หรือ อีเมลล์
6. หลังจากนั้น 1 วันคุณจะได้รับข้อมูลติดต่อของคู่นัดที่ใจตรงกับคุณเท่านั้น

วิธีเล่นก็ง่ายๆ แค่นี้ อยู่ที่ผู้เล่นกิจกรรมแล้ว ว่าจะหากลเม็ดเคล็ดลับไหน มาพิชิตใจคู่สนทนาทั้ง 12 ท่านได้ ลองมาดูคลิปบรรยากาศกันค่ะ ว่าในวันนั้นสนุกสนานกันแค่ไหน...


แต่กิจกรรม Sanook Speed dating ยังไม่จบแค่นี้ เรายังหาผู้โชคดี 1 คู่ที่มีใจตรงกัน ไปทำกิจกรรม Perfect Date ดินเนอร์หรูในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรู Capri@K. Village .....แล้วทีมงาน Sanook จะตามไปแอบเก็บบรรยากาศในวันนั้นมาให้ดูอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณสถานที่น่ารักๆ : ร้าน Capri @K. Village

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!