ลุ้นให้ลูกน้อยของคุณได้ขึ้นปกนิตยสาร Real Parenting

ลุ้นให้ลูกน้อยของคุณได้ขึ้นปกนิตยสาร Real Parenting

แอพพลิเคชั่นใหม่สุดน่ารัก "My Sweet Cover Page" แอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถนำรูปภาพน่ารักๆของลูกน้อยมาอวดกันได้ เพียงเข้ามาอัพโหลดรูปภาพลูกน้อยผ่านแอพพลิเคชั่น และขึ้นภาพเป็น Cover Page บน facebook ของตนเอง อีกทั้งคุณยังสามารถแชร์แอพพลิเคชั่นไปยังหน้า timeline หรือแชร์ต่อไปให้เพื่อน เพื่อชวนให้เพื่อนๆ เข้ามาร่วมโหวตรูปภาพของคุณเพื่อลุ้นให้ลูกน้อยของคุณได้มีโอกาสขึ้นปกนิตยสาร Real Parenting พร้อมทั้งยังได้รับของรางวัลอีกมากมายจาก MamyPoko มาร่วมอวดรูปภาพลูกน้อยของคุณได้แล้วที่ https://apps.facebook.com/my-sweet/

แอพพลิเคชั่น "My Sweet Cover Page" ใหม่ MamyPoko สุดน่ารักโดนใจคุณเพื่อลุ้นให้ลูกน้อยได้ขึ้นปกนิตยสาร Real ParentingMamyPoko แบรนด์ผ้าอ้อมอันดับ 1 ที่คุณแม่เลือกใช้ ได้เอาใจคุณด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่ "My Sweet Cover Page" แอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถนำรูปภาพน่ารักๆของลูกน้อยมาอวดกันได้ เพียงเข้ามาอัพโหลดรูปภาพลูกน้อยผ่านแอพพลิเคชั่น และขึ้นภาพเป็น Cover Page บน facebookของตนเอง อีกทั้งคุณยังสามารถแชร์แอพพลิเคชั่นไปยังหน้า timeline หรือแชร์ต่อไปให้เพื่อน เพื่อชวนให้เพื่อนๆ เข้ามาร่วมโหวตรูปภาพของคุณ เพื่อลุ้นให้ลูกน้อยของคุณได้มีโอกาสขึ้นปกนิตยสาร Real Parenting พร้อมทั้งยังได้รับของรางวัลอีกมากมายจาก MamyPoko มาร่วมอวดรูปภาพลูกน้อยของคุณได้แล้วที่ https://apps.facebook.com/my-sweet/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!