เดทวาเลนไทน์แต่งตัวยังไงให้โดนใจเค้านะ!?!

เดทวาเลนไทน์แต่งตัวยังไงให้โดนใจเค้านะ!?!
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

วันวาเลนไทน์ใครว่ามีแต่คนที่ไม่มีแฟนเท่านั้นที่เครียด คนมีแฟน มีความรัก ก็มีปัญหาหนักอกหนักใจใช่เล่นเหมือนกันนะ ดูอย่างการเลือกซื้อของขวัญ ที่จะต้องเลือกอย่างพิถีพิถันกันสุดฤทธิ์ ไหนจะต้องมาคอยลุ้นอีกว่าตัวเองจะได้ของขวัญกะเค้ามั๊ยอ่ะ!?! แต่อะไรเลยจะน่าหนักใจเท่า สาวเจ้าที่มีนัดออกเดทดินเนอร์แสนโรแมนติก แล้วไม่รู้จะแต่งตัวยังไงให้ใช่ สวยเด้งโดนใจชายหนุ่มสุดเลิฟนี่สิเรื่องใหญ่ หากแต่งพลาด ขาดความมั่นใจ เดทสุดแสนโรแมนติกก็อาจจะกลายเป็นเดทสุดเซ็งได้ในทันที สาวๆ คนไหนไม่อยากพบเจอปัญหาแบบนี้ Sassy Diva มีทิปส์ดีๆ ในการแต่งตัวออกเดทวาเลนไทน์มาแนะนำค่ะ ใครอยากสวยเด็ดโดนไม่มีพลาด ติดตามด่วนจ้า!

เทคนิคแต่งตัวให้โดนใจวาเลนไทน์นี้


หวานใสๆ
ลุคนี้คูลดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ กับสไตล์การแต่งตัวคู่สีโทนหวานชมพูหรือแดงแมตช์อ่อนเข้มเล่นกับสีขาว เพิ่มมิติให้ชวนหลงไหล เก๋ไก๋ไม่เยอะ แต่น่ารัก ชวนมองเป็นที่สุด
1
Fashion Blouse from DressyHappy


2
Fashion Dress
from Lovefasion
-เดรสผ้าลูกไม้สีขาวครีม ทับซ้อนด้วยผ้าเนื้อนิ่มสีชมพูหวานแหวว พร้อมสายผูกโบว์ที่เอว เติมเครื่องประดับที่คอสักชิ้น ก็สวยเอาอยู่-


3
Fashion Dress
from Clothstook


Fashion Dress from iDressMademoiselle
-เดรสลายดอก ดีไซน์น่ารัก แต่งจีบเปิดไหล่ ก็สวยหวานใสดึงดูดใจได้เหมือนกัน-


หวานน่ารัก

เลือกเสื้อสีชมพู ใส่กับกางเกงหรือกระโปรงสีขาว หรือจะสลับท่อนบนขาว ท่อนล่างชมพูหรือแดงก็ได้เหมือนกัน แมตช์กับรองเท้าส้นสูงมีดีเทล ถือคลัทช์หรือกระเป๋าถือดีไซน์เก๋ อาจจะแต่งหมุด/คริสตัล หรือประดับเลื่อมสักนิด สวยเก๋น่ารักขอบอกBlouse
from FashionWeek


Fashion Dress from Clothstook


หวานมีเสน่ห์
ชมพู-ดำคือสีแนะนำของสาวบุคลิก นิ่งๆ เรียบๆ แต่ชวนค้นหา ลองเลือกเดรสสีทูโทนชมพู-ดำเข้ารูป ใส่คู่กับรองเท้าดีเทลเก๋สีดำ พร้อมกระเป๋าถือสีดำประดับคริสตัล เครื่องประดับสีชมพูสว่างใส เพิ่มความโก้เก๋ (เลือกใส่เพียงชิ้นเดียว หากใส่สร้อยก็ไม่ควรใส่ต่างหู แต่ถ้าใส่ต่างหูก็ควรปล่อยคอให้ว่าง เพราะเครื่องประดับเยอะชิ้นจะบดบังความเด่น และแย่งซีนองค์ประกอบอื่นๆ จนดูไม่น่าสนใจ)


1
Fashion Dress from Jpfashion


2
Fashion Dress
from Thamadalita


3
Printed Skirt
from Isara
-กระโปรงผ้าพริ้วจับจีบพิมพ์ลายดอกดำ-ชมพู แมตช์กับเสื้อสีขาวสี หรือชมพูพาสเทล สวยเก๋มากๆ-


หวานหรูดูมีระดับ
เดรสสีชมพูเรียบๆ แต่งดีเทลเล็กน้อย และเสริมลุคให้สวยมีระดับ กับเครื่องประดับชิ้นโปรด สาวคนไหนที่ออกเดทอย่างเป็นทางการหน่อย แบบที่มีผู้ใหญ่ฝ่ายชายด้วย โทนนี้แนะนำค่ะ


1
Fashion Dress from Clothstook


2
Fashion Dress from Chill2chic


3
Fashion Dress from iDressMademoiselle


4
Coach Bag
from GiftbyPat


สวยคล่องตัว
สกินนี่สีดำ ใส่กับเสื้อตัวยาวเล่นดีไซน์ ถือกระเป๋าหนังสีดำเงาๆ สักใบ ก็สวยคล่องตัว มีพลังดึงดูดอย่างร้ายกาจ


Fashion Blouse from Fineitems


แซ่บซ่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่
สาวแฟชั่นนิสต้าต้องลุคนี้ ออกเดทวาเลนไทน์ทั้งที ต้องแต่งแรง แต่งเต็ม แฟชั่นเน้นๆ แต่ยังคงความลงตัว ลองหยิบสกินนี่เดนิมมาแมตช์คู่กับเสื้อสีดำ ใส่บูทหนังถึงน่อง พร้อมกระเป๋า และ Accessories สีแดงสด แค่นี้เป๊ะเว่อร์Fashion Dress from Clothstook
-เดรสสีชมพู จับจีบไหล่ จั๊มเอวแต่งโบว์ สวมถุงเท้าสีเข้มสูงถึงน่องใส่คู่กับส้นสูงมีสายรัดข้อเท้า หยิบหมวกใบเก๋ใส่คู่กันอีกนิด สวยชิค จริงๆ เลยค่ะ-


Boots from LotusNoss

รู้เทคนิคดีๆ กันแล้ว สาวๆ อย่าลืมเอาไปใช้ จะได้สวยเป๊ะ มั่นใจ พร้อมฉลองวาเลนไทน์แบบไม่สะดุด
Happy Valentine's Day นะคร้า :D

 

Picture Credit and Product Detail : http://www.sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!