เซ็กซี่ มั่นใจ สไตล์สาวร่างอวบ

เซ็กซี่ มั่นใจ สไตล์สาวร่างอวบ

ผู้หญิงส่วนมากนิยมที่จะมีหุ่นผอมสวย แต่คุณทราบหรือไม่คะว่าอีกซีกหนึ่งของโลกเรา เหล่าผู้หญิงอ้วนซึ่งน้ำหนักแต่ละนางประมาณคนละ 191 กิโลกรัม ได้ลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายภาพนู้ดกัน

ผู้หญิงอ้วนผู้หญิงอ้วน

เนื่องจากปัจจุบันฝั่งทางประเทศอเมริกาผู้หญิงรูปร่างอ้วนมีเพิ่มเยอะขึ้น พวกนางที่มีน้ำหนักเหล่านั้นจึงลุกขึ้นมาถ่ายภาพนู้ดสไตล์เซ็กซี่ เป็นการบ่งบอกว่าถึงจะอ้วนแต่ฉันก็มั่นใจถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ได้นะ

ซึ่งการถ่ายแบบเซ็ตนี้ทิชชี่ว่าเป็นศิลปะการเปลือยกายที่น่ามองไม่แพ้ผู้หญิงผอม ที่มีหุ่นดีๆ เลย อีกทั้งยังเป็นการเตือนสติสำหรับผู้หญิงที่ตามใจปากได้ด้วยว่า อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป การมีรูปร่างที่ค่อนข้างอวบไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หากหุ่นของคุณอวบอ้วนจนเกินไป จะเกิดผลเสียตามมาได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะในทางสุขภาพซึ่งหากคุณเป็นโรคอ้วน คุณอาจได้โรคภัยไข้เจ็บแถมมาอีกเพียบ ผลเสียทางด้านบุคลิก ที่คุณอาจขาดความมั่นใจในตัวเอง เป็นต้น

เอาเป็นว่าจะอ้วนหรือจะผอมล้วนต้องดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจให้ดีอยู่เสมอนะคะ และที่สำคัญอย่าตามใจปากเกินไป ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สุขภาพที่ดีก็จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : http://lady.qq.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!