น้องลูกน้ำ โชว์บิกีนีทองคำมูลค่า3แสน เวทีมิสทัวริสซึ่ม 2012

น้องลูกน้ำ โชว์บิกีนีทองคำมูลค่า3แสน เวทีมิสทัวริสซึ่ม 2012
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 12 ธ.ค. นายศุภณัฐ ดอนจันทร์ ประธานกรรมการ บริษัท มีเดีย เอ็มไพร์ จำกัด นายเดวิด ซิงก์ ประธานองค์การการท่องเที่ยวโลก และนายคริสท็อฟ คนิเชล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส จัดงานแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ หนึ่งในกิจกรรมการประกวด "นางงามท่องเที่ยว 2012" หรือ "มิสทัวริสซึ่ม 2012" ครั้งแรกในประเทศไทยและทวีปเอเชีย ที่บริเวณสระว่ายน้ำชั้น 8 โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่างานเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวสุดยอดสาวงามจาก 60 ประเทศทั่วโลก ด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ประชันความงามในชุดว่ายน้ำบิกินี ไฮไลต์คือการเปิดตัวชุดว่ายน้ำภายใต้คอนเซ็ปต์ "สุวรรณภูมิ" ประดับด้วยอัญมณีไทยและทองคำแท้ เปรียบเสมือนดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทองคำและความงดงามดั่งอัญมณีไทย สวมใส่โดยน้องลูกน้ำ น.ส.ศศิมา สุรทรัพย์มณี นางงามท่องเที่ยวไทยคนแรก ปี 2555 มูลค่ากว่า 3 แสนบาท โดยน้องลูกน้ำอยู่ในชุดคลุมสีทองอร่ามก่อนจะเผยให้เห็นชุดว่ายน้ำทองคำด้วยท่วงท่าที่สง่างาม พร้อมเดินขึ้นเวทีประชันความงามกับสาวงามคนอื่น

ผลการตัดสิน 10 สาวงามที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อชิงตำแหน่งนางงามชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม ได้แก่ น้องลูกน้ำ นางงามจากประเทศไทย ร่วมด้วยสาวงามจากสเปน รัสเซีย เม็กซิโก โปแลนด์ เลบานอน อิเควทอเรียลกินี เบลเยียม อิตาลี และกัวเดอลูป

สำหรับการประกวดรอบตัดสินจัดขึ้นวันที่ 16 ธ.ค. ที่โรงละครสยามนิรมิต เวลา 19.00-21.30 น. ช่อง 7 สี ถ่ายทอดเวลา 23.00 น. ผู้คว้าตำแหน่งมิสทัวริสซึ่ม 2012 จะได้ครองมงกุฎเพชรพร้อมสายสะพาย และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมปฏิบัติภารกิจ "นางงามท่องเที่ยวโลก" เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวขององค์การท่องเที่ยวโลกต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบ : http://thaicatwalk.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!