"ขวัญ พิมพ์อัปสร" ลูกสาว สรพงษ์ ชาตรี - โย ทัศน์วรรณ ผู้จัดละครที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง

"ขวัญ พิมพ์อัปสร" ลูกสาว สรพงษ์ ชาตรี - โย ทัศน์วรรณ ผู้จัดละครที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง

ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต คนเบื้องหลังกับการเป็นผู้จัดละคร ที่นอกจากความสวยและเก่งแล้ว น้อยคนจะรู้ว่าเธอคือทายาทของ โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา และ เอก-สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง 

>> เปิดใจ "โย ทัศน์วรรณ" ถึงอดีตรักแรกที่เป็นรักสุดท้าย เผยเหตุเลิกรากับ "สรพงษ์ ชาตรี"


ด้วยความสวย รูปร่างดี ความสามารถรอบด้าน ครบองค์ประกอบทุกอย่าง คุณขวัญ เคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสมาก่อน แต่ด้วยเลือดพ่อและแม่แรง ทำให้เธอได้กลับมาทำสิ่งที่ตัวเองรัก เลยได้พลิกบทบาทมาเป็น "ผู้จัดละคร" เป็นคนเบื้องหลัง สร้างความสุขให้แก่คนดู


คุณขวัญเป็นผู้จัดละคร ค่าย Firstclass Entertainment Group ผลิตละครชื่อดังออกมามากมาย รวมทั้งเรื่อง "แม่อายสะอื้น" ทางช่อง 7 ที่ได้ทั้งพ่อ และแม่ "สรพงษ์ ชาตรี" กับ " โย ทัศน์วรรณ" ร่วมแสดงด้วย

ในช่วงกำกับละคร "แม่อายสะอื้น" คุณขวัญ เคยโพสต์ข้อความ ที่อ่านแล้วทำให้รู้สึกดีไว้ว่า

"การที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับพ่อแม่เป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะมันทำให้เราได้เห็นพ่อแม่ในมุมที่เราไม่เคยเห็น มากกว่านั้นคือทำให้เราได้เห็นตัวเอง... อย่างความทุ่มเทจนกดดันตัวเองของพ่อที่ต้องทำให้งานออกมาดีที่สุด หรือความกล้าหาญไม่เคยกลัวความท้าทายใหม่ๆ ในงานใดๆ ของแม่ การท่องบทล่วงหน้าเป็นเดือน มองเห็นความเป็นไปได้ในทุกสิ่ง ฯลฯ

บางขณะเราเห็นเงาของตัวเองในมุมนั้นๆ ของพ่อกับแม่ และรู้สึกขอบคุณ เป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นลูกของพ่อกับแม่ที่เจ๋งขนาดนี้ รอดูงานของพวกเรานะคะ... #รักมาก #แม่อายสะอื้น"

คุณขวัญ พิมพ์อัปสร จะสวย ลูกไม้หล่นใต้ต้นแค่ไหน มาชมกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!