มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 รอบพรีลิมฯ ประชันความสวยเนียนในชุดว่ายน้ำ

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 รอบพรีลิมฯ ประชันความสวยเนียนในชุดว่ายน้ำ

เริ่มแล้ว ช่วงเวลาที่แฟนนางงามรอคอยกับรอบ Preliminary Competition หรือรอบอุ่นเครื่องก่อนวันตัดสินของสาวทรานส์เจนเดอร์สุดมั่น ผู้เข้าประกวด "มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019" (Miss Tiffany’s Universe 2019) ทั้ง 28 คน กับการประชันโฉมในชุดราตรีและชุดว่ายน้ำที่สาวๆ โชว์ความสวยงามได้อย่างที่เรียกได้ว่าสะกดทุกสายตาของคนไทยทั้งประเทศ

ภายหลังจากการเข้าเก็บตัวและร่วมภารกิจสำคัญในรายการ Miss Tiffany : The Reality Season 3 มาแล้ว ทั้ง 28 ผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกจากทั้งหมด 32 คนมีความพร้อมอย่างยิ่งสำหรับการประกวดรอบ Preliminary Competition ที่ได้เริ่มต้นขึ้นด้วยประชันความโดดเด่นสง่างามในชุดราตรีก่อนเข้าสู่รอบโชว์ความมั่นใจ รูปร่าง และบุคลิกที่ดีในชุดว่ายน้ำจาก Coralist Swimwear ซึ่งในวันนี้สาวทรานส์สุดมั่น ริศา-ภูริษา ปฐมเอกลักษณ์ หมายเลข 5 ได้ชนะใจกรรมการคว้ารางวัลพิเศษ Best in Swimming Suit รางวัลแรกของการประกวด พร้อมสายสะพาย และรางวัลเงินสด 20,000  บาท ไปครองได้สำเร็จ

 

แต่กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย คนที่จะได้มงกุฎต้องสวยและมีดีเท่านั้น คะแนนจากทักษะและความสามารถในวันนี้มีการนำไปรวมกับรอบ Grand Finale หรือรอบตัดสินซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เพื่อค้นหาผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะครองตำแหน่งแห่งเกียรติยศของสาวทรานส์เจนเดอร์เมืองไทย

และสวมมงกุฎเพชรที่สุดแห่งความตระการตา ซึ่งออกแบบโดย คุณก๊อด-ชวลิต ชมเมือง จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ GOD DIAMONDS ที่ได้ดึงเอกลักษณ์ความงดงามของกลุ่มขนบนหัวนกยูงซึ่งมีรูปทรงคล้ายพัด และเป็นความสวยงามแบบธรรมชาติสร้างสรรค์ที่ทำให้แลดูคล้ายกับว่านกยูงนั้นได้สวมมงกุฎอยู่ตลอดเวลา มาเพื่อเสริมให้เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2019 สวยสง่าได้มากยิ่งขึ้นประดุจดังราชินีแห่งนกยูง 

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้เหล่าสาวๆ ในรอบต่อไปว่าใครจะได้เป็น Miss Tiffany’s Universe 2019 ในวันตัดสิน รอบ Grand Finale วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.00-23.00 น. สามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ในช่องทาง Call Center : 038-421-700 ถึง 5 และ Thai Ticket Major: bit.ly/Tiffany2019 หรือรับถ่ายทอดได้ทางช่อง GMM 25 ในเวลา 22.25 – 00.25 น.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!