มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 อวดหุ่นสุดปังในชุดว่ายน้ำ 24 สาวงาม ไม่มีใครยอมใคร

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 อวดหุ่นสุดปังในชุดว่ายน้ำ 24 สาวงาม ไม่มีใครยอมใคร

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 (Miss Thailand World 2019) กำลังคึกคักและร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อล่าสุด 24 สาวงามเดิน Finale อวดหุ่นสวยด้วยชุดว่ายน้ำวันพีช และทูพีช แบบมั่นใจ ไม่มีใครยอมใคร


24 ผู้เข้าประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" เก็บตัวทำกิจกรรมอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาเป็นวันที่สาม ในช่วงเช้าวันนี้ (18 กรกฏาคม) สวยสดใส อวดหุ่นเป๊ะด้วยชุดว่ายน้ำวันพีช และทูพีช บีเอสซี สตรีมไลน์ (BSC Streamline) ให้สื่อมวลชนลั่นชัตเตอร์ ณ บริเวณสระว่ายน้ำ เคนซิงตัน เขาใหญ่


โดยแบ่งเป็น 2 เซ็ต เซ็ตแรกคลาสสิค เน้นความเรียบแต่โก้หรู มีสีดำ และ สีเทาควันบุหรี่ เป็นคีย์เวิร์ด แต่ซ่อนความพิเศษไว้ที่เนื้อผ้าเท็กซ์เจอร์กำมะหยี่ เน้นการตัดเย็บที่ทันสมัย ส่งเสริมรูปให้ร่างโฉบเฉี่ยวสวยงามเซ็ตที่สองสดใส อย่างสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ และ สีฟ้าบลูสกาย เป็นสีหลัก ที่แสดงออกถึงความน่ารักแบบเฟมินีน มาในรูปแบบบิกินี่ เหมาะกับผู้หญิงร่าเริงมั่นใจ โดยสีที่ใช้จะช่วยขับผิวให้ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเฉดสีผิวใดก็ดูโดดเด่นขึ้น งานนี้สาวงามต่างโพสท่าสวยหวาน เซ็กซี่ ตามสไตล์ของแต่ละคน


สำหรับรอบพรีลิมมินารี่ (Preliminary) จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคมนี้ และรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พร้อมถ่ายทอดสด เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28 เช่นกัน


ติดตามรายละเอียด ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.missthailandworld.net, www.facebook.com/MissthailandworldBectero, www.facebook.com/MissWorldThailand, IG : MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!