อรอนงค์ หลังโสดหมาดๆ ในวัย 46 สวยสง่า คงความงามเหมือนสมัยประกวด นางสาวไทย

อรอนงค์ หลังโสดหมาดๆ ในวัย 46 สวยสง่า คงความงามเหมือนสมัยประกวด นางสาวไทย

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์รูปใบหย่า ทำเอาช็อกทั้งวงการ เพราะหลังจากที่เธอห่างหายงานจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ เพื่อดูแลลูกชายทั้ง 2 และครอบครัว ไม่มีใครรู้ว่าที่จริงแล้วครอบครัวเธอมีปัญหา ดูจากแคปชั่นแล้วก็รู้ได้ทันทีว่า รักนี้จบลงเพราะมือที่ 3 หลังครองรักยาวนาน 26 ปี

นอกจากเรื่องความรักจะทำเอาแฟนๆ และคนในวงการคอมเม้นให้กำลังใจกันแล้ว ใครที่ได้เข้าไปในอินสตาแกรม อรอนงค์ คงจะได้เห็นความสวยออร่า ในวัย 46 ยังคงความงาม ผิวสวยสุขภาพดีเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

 

เพราะถ้าจะพูดถึงความสวยของ อรอนงค์ ในสมัยได้มงนางสาวไทย พ.ศ. 2535 หลายคนคงจะจำความงามอย่างไทย ผู้คว้ามงใหญ่แทนตัวเต็งอย่าง จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง สร้างความฮือฮาไปทั่วประเทศ

และในช่วงนั้นต้องยอมรับเลยว่า อรอนงค์ เจอกับกระแสวิจารณ์อย่างมากมาย แต่ถึงจะโดนโจมตีขนาดไหนก็มีฝ่ายที่เห็นด้วย พร้อมบอกว่าทั้งกิริยามารยาทอ่อนหวาน สมกับเป็นกุลสตรีไทย และความสามารถในการรำไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ทางศิลปกรรมของไทย ที่เธอถ่ายทอดออกมา ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ที่พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เธอเป็นนางสาวไทย ที่มีความสวยทั้งรูปร่าง การวางตัวตลอดเวลาที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี


ความสวยของ อรอนงค์ ในวันนี้ จะแตกต่างจากสมัยได้รับตำแหน่งมากน้อยขนาดไหน ตามมาชมกันได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!