เผยผิวอย่างมั่นใจ ปัญหาสิวบุกแผ่นหลังจะหมดไป IPSA Luminizing Body Clay

เผยผิวอย่างมั่นใจ ปัญหาสิวบุกแผ่นหลังจะหมดไป IPSA Luminizing Body Clay

เคยไหมอยากเผยผิวเนียน ใส่เสื้อเปิดหลัง แต่ไม่มีความมั่นใจ เพราะสิวโผล่ขึ้นมากวนใจ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอกับปัญหานี้อยู่ แนะนำให้ลองตัวนี้เลย IPSA Luminizing Body Clay เคลย์มาสก์ผิวกายสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหมดจด เกลี้ยงเกลา เผยผิวดูเนียนเรียบกระจ่างใส บอกลาผิวที่มีปัญหาสิวบนแผ่นหลัง ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก IPSA

เจ้าตัวนี้เป็นมาสก์สูตรโคลนนวดถนอม-ทำความสะอาดผิวกาย เนื้อครีมเนียนละเอียด อ่อนโยน เน้นทำความสะอาดผิว เพื่อเผยผิวดูเนียนเรียบบอกลาผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะแผ่นหลังและต้นแขน ด้วยวิทยาการคู่ขนานใหม่ "โคลนอุดมแร่ธาตุขั้วลบ" (Minus Clay) จำลองการปรนนิบัติผิวเหมือนแม่เหล็ก ทำหน้าที่ดูดซับสิ่งสกปรกและเคราตินขั้วบวกที่ฝังตัวตามรูขุมขนให้หลุดออกมาอย่างง่ายดาย

ผสานกับ "เกล็ดอณูขัดผิวสีดำ" (Black Scrub) ช่วยสครับผิวให้สะอาดหมดจด เกลี้ยงเกลา ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งยังมีส่วนผสมของ Sea Mud อุดมด้วยแร่ธาตุต่างๆ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับสิ่งสกปรกยิ่งขึ้น และ Sodium Acetylated Hyaluronate ช่วยมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ รู้สึกกระชับ เนียนนุ่ม 


วิทยาการใหม่เพื่อผิวกายสะอาดหมดจด เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

·          Minus Clay (โคลนอุดมแร่ธาตุขั้วลบ)
โดยทั่วไป สิ่งสกปรกที่จับตัวกับเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ* หรือเคราตินที่ฝังตัวอุดตันในรูขุมขน มีลักษณะเป็นมวลสาร "ขั้วบวก" ดังนั้น Minus Clay จึงได้รับการพัฒนาออกแบบขึ้นให้เป็นโคลนอุดมแร่ธาตุขั้วลบในสัดส่วนสมดุล ขณะใช้นวด-ทำความสะอาดผิวกาย สูตรผลิตภัณฑ์ เปรียบเสมือนขั้วแม่เหล็กดูดซับให้สิ่งสกปรกและเคราตินหลุดออกมาจากรูขุมขนได้อย่างหมดจด ง่ายดาย และไม่ก่อความระคายเคืองต่อสภาพผิว

·          Black Scrub (เกล็ดอณูขัดผิวสีดำ)
เกล็ดอณูขัดผิว ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวด้วยผงถ่านเพื่อประสิทธิภาพขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยขจัดเซลล์ stratum corneum เสื่อมสภาพส่วนเกินที่ทับถมตัวบนเนื้อผิวให้ออกไปได้อย่างเกลี้ยงเกลา โดยแรงกดจากการนวดจะทำให้เกล็ดอณูขัดผิว (scrubbing granule) แตกตัว ก่อเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนขณะนวดสครับผิวให้สะอาดหมดจด ไม่ก่อความรู้สึกระคายเคืองต่อผิว

เนื้อสัมผัสดีมาก ละเอียดไม่บาดผิว
วิธีใช้:
ใช้ขณะผิวกายเปียกน้ำ บีบเนื้อเคลย์มาสก์บนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ จากนั้นนวดวนเป็นวงเบาๆ ให้เนื้อเคลย์มาสก์กระจายตัวอย่างทั่วถึง และลูบไล้เคลย์มาสก์ทั่วเรือนร่าง โดยเน้นบริเวณปัญหาผิวหยาบกร้านอย่างแผ่นหลังและลำแขน หลังจากนั้นทำความสะอาดผิวกายด้วยสบู่ที่ใช้เป็นประจำ ถูให้ทั่วเรือนร่างโดยไม่ต้องล้างโคลนออก ก่อนล้างน้ำออกให้สะอาดหมดจด ควรใช้เคลย์มาสก์ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือ เมื่อรู้สึกสภาพผิวหยาบกร้าน


เนื้อโคลนเนื้อแน่น วิธีใช้ผสมน้ำเล็กน้อยจะช่วยให้ลื่นผิวยิ่งขึ้น

IPSA Luminizing Body Clay
ปริมาณ 200 กรัม ราคา 1,300 บาท วางจำหน่าย 1 กรกฎาคม 2562
จำหน่ายที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!