ส่อง 4 ทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ตัดตามรับรองหน้าเรียว

ส่อง 4 ทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ตัดตามรับรองหน้าเรียว
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ หน้ากลมทั้งหลายเป็นเหมือนกันไหมค่ะ จะเข้าร้านทำผมแต่ละทีรู้สึกไม่มั่นใจทุกครั้ง เพราะกลัวว่าช่างทำผมจะตัดออกมาได้ไม่ถูกใจ ยิ่งตัดหน้ายิ่งดูบานเข้าไปใหญ่ วันนี้ Ladyissue.com มี 4 ทรงผมที่ทำให้ใบหน้าดูเรียวแบบ V-Shape ง่ายๆ มาฝากสาวหน้ากลมทั้งหลายด้วยน้า รับรองเลยว่าถ้าตัดตามนี้จะช่วยพรางให้หน้าดูเรียวยาวแบบสุดๆ

ทรงที่ 1 ผมสั้นประบ่า พร้อมม้วนปลายการตัดผมสไตล์ Lob หรือผมสั้นประบ่า ถือเป็นทรงที่เหมาะกับสาวหน้ากลมเป็นอย่างมากเลยค่ะ ยิ่งถ้าม้วนปลายผมแบบงุ้มเข้าแล้วด้วยนะ รับรองว่าหน้าเรียวสวยแน่นอนค่ะ

ทรงที่ 2 สไลด์ผมเพื่อให้เกิดเลเยอร์สาวๆ ที่หน้ากลม แก้มเยอะ แนะนำว่าควรสไลด์เส้นผมเพื่อให้เกิดเลเยอร์ เพราะจะช่วยปรับให้กรอบหน้าของเราดูเล็กเรียวมากยิ่ง ในขณะเดียวกันก็จะช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูโดดเด่นได้อีกด้วยค่ะ

ทรงที่ 3 ม้วนผมช่วยปิดแก้มการม้วนผมนอกจากจะช่วยอำพรางแก้มป่องๆ ของเราแล้ว ยังช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม หนาขึ้นได้แบบทันตาเห็น ดังนั้นสาวหน้ากลมทั้งหลายอย่าปล่อยให้ผมรีบแบน แล้วเดินออกจากบ้านเชียวนะคะ

ทรงที่ 4 หน้าม้าซีทรูถึงจะตอบโจทย์สาวใบหน้ากลมสามารถตัดผมหน้าม้าได้ค่ะ แต่ต้องเป็นหน้าม้าปัดข้าง หรือจะเป็นหน้าม้าซีทรูบางๆ ก็ได้ค่ะ แต่อย่าตัดผมหน้าม้าที่ดูหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้ใบหน้าของเราดูตันได้ค่ะ

หวังว่าอ่านโพสต์นี้จบสาวๆ ที่มีใบหน้ากลมทั้งหลายคงพอจะได้ไอเดีย ในการตัดผมและทำผมกันบ้างแล้วนะคะ แต่เชื่อเถอะไม่ว่าทำทรงไหนถ้าเรารู้สึกมั่นใจ ก็ทำได้เลยค่ะ สวยๆ เริ่ดๆ โนว์สนโนว์แคร์


ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทรงผมสาวหน้ากลม