เมนูลดน้ำหนัก "แต้ว ณฐพร" นางเอกสาวร่างเล็ก สุดสตรอง ผอมแล้วต้องแข็งแรงด้วย

เมนูลดน้ำหนัก "แต้ว ณฐพร" นางเอกสาวร่างเล็ก สุดสตรอง ผอมแล้วต้องแข็งแรงด้วย

กลายเป็นสิ่งที่หลายคนจับตามองทุกครั้งที่ออกงานเลยทีเดียว สำหรับความผอมของ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกหน้าหวาน ที่ช่วงนี้รูปร่างผอมเพรียวกว่าเดิม จนแฟนๆ รวมไปถึงแฟนหนุ่ม ต้น-อาชว์ ไหลสกุล ออกอาการเป็นห่วง พร้อมชวนไปกินอาหารเพิ่มน้ำหนัก

แต่ถึงจะเห็น สาวแต้ว ผอมลงจนคนทัก แต่ความสตรองของเธอยิ่งกว่าเดิม ดูจากการออกกำลังกาย จะเห็นได้เห็นความเป็นสาวร่างเล็กที่แข็งแรง จนเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันมาออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น


นอกจากการออกกำลังกายให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม เรื่องการกินก็มีส่วนช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก Sanook! Women จึงขอพาสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักมาดูสิว่า เมนูโปรดที่ แต้ว แนะนำคืออะไร พร้อมแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวที่ใครๆ ก็แต่งตามได้ไม่ยาก

เมนูอาหารที่แนะนำในช่วงลดน้ำหนัก

"เกาเหลาค่ะ รู้สึกว่าเราได้ทานผักและมีรสชาติของความอร่อย แต้วไม่ได้เน้นควบคุมมาก เราสามารถทานได้หมดแต่เพียงแค่ควบคุมสิ่งที่จะเอาเข้าปากแค่นั้นเอง"

สไตล์การแต่งตัว แนวไหนเป็นตัวเองมากที่สุด

"ปกติจะแต่งตัวสไตล์สตรีทๆ ถ้าเป็นตัวเองไม่ได้เกี่ยวกับการทำงาน จะใส่อะไรที่คล่องตัว สบายๆ ง่ายๆ แต่จะเน้นที่แอกเซสเซอรีให้ไม่เรียบเกินไป จะชอบมิกซ์แมทช์แอนด์เอาความหวานมาเจอความเท่ ไม่ได้ใส่แบรนด์เดียว บางอย่างเราไม่สามารถรู้สึกว่าแบรนด์นี้แทนตัวเราได้ จะชอบชิ้นนี้ของแบรนด์นี้ ชิ้นนี้ของอีกแบรนด์ ใส่ออกมาให้เป็นตัวเราค่ะ"

>> แต้ว ณฐพร เผยเคล็ดลับหน้าใส ไร้สิว มีออร่าความงามแบบเจ้าแม่นาคี

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!