เครื่องประดับฟรุ้งฟริ้ง สุดอินเทรนด์ ใส่แล้วสวยอลังการ ในราคาเริ่มที่หลักสิบ

เครื่องประดับฟรุ้งฟริ้ง สุดอินเทรนด์ ใส่แล้วสวยอลังการ ในราคาเริ่มที่หลักสิบ
S! Women (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนออกจากบ้าน ยอมรับมาเลยว่าใครขาดต่างหูไม่ได้! นอกจากสาวๆ จะให้ความสำคัญกับการเสื้อใส่เสื้อผ้าและเมคอัพบนใบหน้าแล้ว ต่างหู เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้อย่างดี

ต้องยอมรับเลยว่า ความเวอร์วังของสาวไทยในตอนนี้พุ่งแรงไปไกล อะไรที่ว่าเยอะ ว่าใหญ่ สอยมาใส่ไม่มีใครยอมใคร อย่าง แอกเซสเซอรีฟรุ้งฟริ้งจากร้าน Vernverrr (เวิ่นเว้อ) งานแฮนด์เมดสุดอลังการ ที่ตอนนี้เป็นไอเทมชิ้นเด็ดของเหล่าดารา เซเลบเมืองไทย

ความเวอร์วังอลังการของแอ็คเซสเซอร์รี่หลากหลายดีไซน์เก๋ เป็นผลงานแฮนด์เมดจาก "คุณพรีม" วัย 31 ปี เจ้าของร้าน จะมาบอกถึงไอเดียการออกแบบและอะไรคือไอเทมชิ้นโปรดมาแรงของสาวๆ ตามมาดูกันค่ะ

Thanthatorn chaiwat

"ไอเดียการออกแบบของทางร้านตามสิ่งรอบตัว จะมีธีมอย่างตอนนี้มีธีมหน้าฝน หรือช่วงนี้จะเข้าพรรษาก็จะมีเป็นต่างหูไทย ช่วงนั้นมีอะไรก็จะไปแตกต่อ หรือสิ่งของที่ใกล้ตัว และ 3 อย่างที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ของทางร้าน อย่างแรก ปะการังทะเล ซึ่งเราดังมาจากตรงนี้ อย่างที่สอง แนวธรรมชาติ พวกดอกไม้ อย่างที่สามเป็นงานฟรุ้งฟริ้ง ทุกชิ้นงานแฮนด์เมด ซึ่งตอนนี้ที่ร้านได้มีสไตล์มินิมอลนำเข้าสินค้ามาจากเกาหลี ที่เป็นงานแฮนด์เมนของเมืองเขาแล้วเราก้มาปรับแต่งดีไซน์เป็นแนวของเราแล้วโคแบรนด์ของเรา เพราะตอนนี้มีลูกค้าจากคนจีน ญี่ปุ่น มากขึ้น"

3 ไอเทมยอดฮิต เทรนด์มาแรง

"3 อย่างที่ขายดี ฮิตมากตอนนี้ คือ ต่างหูร่ม ต่างหูเมฆ และต่างหูหอยทะเล เข้ากับเทรนด์น่าฝนตอนนี้ด้วย"

ต่างหูอลังการในราคาที่จับต้องได้

"ราคาต่างหูจะเริ่มต้นที่ 50 จนถึงหลักพัน อย่างต่างหูก็จะอยู่ที่ 50 จนถึง 590 แต่ถ้าเป็นต่างหูที่ไลฟ์สด 1 เดือน ไลฟ์ 2 ครั้ง จะมีรอบที่นำคอลเลกชั่นที่ผ่านไปสัก 3 อาทิตย์ มาลดราคา และเป็นไลฟฺตามคอลเลกชั่นในราคาปกติ ถ้าใครที่อยากได้ราคาถูกลงก็รอช่วงนั้นได้เลย"

วิธีแมทช์ต่างหูฟรุ้งฟริ้ง

"จะใส่ได้หลายแบบค่ะ ไม่จำเป็นต้องฟรุ้งฟริ้งอย่างเดียวก็ได้ จะใส่เป็นเสื้อเชิ๊ต กางเกงขาสั้น มัดผมโชว์ต่างหูเด่นๆ หรือจะเยอะไปเลยใส่ทั้งตัวก็มี ใส่ได้หลายแนวค่ะ" 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!