ซูมชุดงานหมั้น "นิ้ง โศภิดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับความเรียบหรูดูแพง

ซูมชุดงานหมั้น "นิ้ง โศภิดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับความเรียบหรูดูแพง

ซูมชุดงานหมั้น "นิ้ง โศภิดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับความเรียบหรูดูแพง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หวานต่ออีกหนึ่งคู่ สำหรับ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่ได้ฤกษ์ดีควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร เข้าพิธีหมั้นแบบอบอุ่น เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส 

เป็น 1 ใน 10 นางงามปี 2018 ที่มีรายชื่อเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย งามที่สุดในจักรวาลทั้งที ในงานหมั้นก็ต้องสวยจัดเต็มกันหน่อย


โดย "นิ้ง" มาในชุดเดรสเรียบ และหรูหราจาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มากับความโมเดิร์น ดูแพงเหมาะกับสาวงามอย่างสาวนิ้งเป็นที่สุด "คุณสรรค์ สุดเกตุ" ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ได้พูดถึงการออกแบบชุดในครั้งนี้ว่า

"ชุดที่ออกแบบในครั้งนี้เป็นสไตล์ยุโรป ที่เน้นลุคหวานๆ แต่เรียบหรูดูมีคลาส ผ้าที่เลือกใช้เป็นเนื้อผ้าพิเศษเกรดพรีเมียมสีขาวทั้งชุดซึ่งหาชมได้ยากมีเฉพาะที่ห้องเสื้อนี้เท่านั้น ด้านบนของชุดเพิ่มความเก๋และเซ็กซี่เบาๆ ให้กับชุดด้วยผ้าซีทรูเนื้อบางเบาบริเวณช่วงไหล่

ส่วนลำตัวและแขนเพิ่มดีเดลด้วยงานปักลายสายฝนเพื่อให้ หุ่นดูเพรียวสมส่วน อีกทั้งยังตกแต่งด้วยขนนกกระจอกเทศเพื่อให้ชุดดูเก๋และโมเดิร์นมากขึ้นไปอีก ส่วนตัวกระโปรงเน้นความเรียบโก้โชว์เนื้อผ้าสีขาวไข่มุก ผสมผสานกับคัตติ้งสุดเนี๊ยบจนออกมาเป็นชุดหวานๆเหมือนนางพญาหงส์ที่เหมาะกับลุคสวยเก๋ของเจ้าสาวนั่นเอง" 

นอกจากชุดสวยๆ แล้ว หน้าหวานๆ ของสาวนิ้งได้ พี่ฮั้ว @hollyhua มาเพิ่มความละมุนให้ และยังได้  Alexandul แฮร์สไตล์ลิสชื่อดัง มาออกแบบทรงผมเข้ากับหน้าและชุด ออกมาได้ลงตัวที่สุด

สำหรับงานมงคลสมรสของ นิ้ง-เจได จะจัดขึ้นในวันที่ 27 ก.ค. นี้ โดยจะมีพิธีการในช่วงเช้าที่โบสถ์วัฒนา และมีงานฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ในธีม Universe

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ ซูมชุดงานหมั้น "นิ้ง โศภิดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับความเรียบหรูดูแพง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล