Cha-aim Kochapan Wallpaper : The Winner of RUSH

Cha-aim Kochapan Wallpaper :  The Winner of RUSH
นิตยสาร Rush

สนับสนุนเนื้อหา

ชะเอม กชพรรญ รอดสุนทร
Kochapan Rodsuntorn

หลังสิ้นเสียงการประกาศชื่อผู้ชนะเลิศการประกวดโครงการ RUSH The Perfect iDol 2012 ครั้งที่ 3 ลง สายตาทุกคู่ แสงแฟลชจากกล้องทุกกล้อง ทุกสิ่งทุกอย่างในค่ำคืนนั้น ล้วนพุ่งเป้าไปที่น้อง ชะเอม และนี่คือสาวน้อยท่าทางขี้อายที่จะอยู่กับพวกเราไปอีก 1 ปีนับจากนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่คุ้นเคยกับเธอดี ลองเข้ามาทำความรู้จักเธอนับจากนี้ไปกันเลย

ชีวิตหลังจากที่ได้ตำแหน่งเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง?
เริ่มมีคนรู้จักชะเอมมากขึ้น มีคนเข้ามาทักว่าใช่ ชะเอมที่ได้รับตำแหน่ง RUSH The Perfect iDol 2012 ใช่มั้ย มีคนสนใจมากขึ้น จากเมื่อก่อนที่แค่มีคนมองเราเฉยๆ แต่ตอนนี้เหมือนกับเค้ามองมาที่เราแล้วคุยกันว่าใช่คนที่ชนะการประกวดรึเปล่า เวลาเห็นเราเหมือนมีอะไรบางอย่างสะดุดในตัวชะเอมนิดนึง(หัวเราะ)

คิดว่าเป็นเพราะอะไรที่ทำให้เราคว้าตำแหน่งชนะเลิศในครั้งนี้?
รูปร่างมั้งคะ และความเป็นตัวของตัวเองบนเวที พอสองสิ่งที่เรามีมันปรากฏออกมา เลยทำให้ชะเอมมั่นใจมากขึ้นตอนอยู่บนเวทีค่ะ

ลองเล่าประสบการณืที่เข้ามาประกวดโครงการ RUSH The Perfect iDol 2012 ตั้งแต่เริ่มต้นจนได้รับรางวัลให้ฟังหน่อย?
ตอนแรก ชะเอมเคยได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสาร RUSH เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พอมีโครงการประกวดก็มีคนมาชวนว่าลองประกวดดูมั้ย เลยลองมาสมัครดู.....

ภาระกิจของนางงามคือช่วยเหลือสังคม แล้วคิดว่าภาระกิจของสาว RUSH The Perfect iDol 2012ต้องทำอะไรบ้าง?
ภายในหนึ่งปีนี้ ชะเอมคงจะได้ร่วมงานกับ RUSH มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม หรืออีเว้นต์ต่างๆ ยังไงถ้าผู้อ่านเจอชะเอม ก็เข้ามาทักได้นะคะ

สุดท้ายฝากถึงแฟนๆ RUSH สักหน่อย
อันดับแรกก็อยากขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน RUSH The perfect iDol 2012 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานะคะ ขอบคุณทุกเสียงเชียร์ที่ให้กำลังใจ ทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นที่งาน ในบีบี ในเฟซบุ๊ค ถ้าไม่มีเสียงเชียร์ในวันนั้นก็คงไม่มีชะเอมในวันนี้ ก็ขอฝากผลงานของชะเอมด้วยนะคะ หรือ เข้าไปพูดคุยกับชะเอมและเพื่อนๆ ทั้ง 9 คน ได้ที่ RUSH The Perfect iDol fan page หรือจะเป็น Fan Page ของ RUSH Magazine ก็ได้ค่ะ พวกเราทั้ง 10 สาว RUSH The Perfect iDol 2012 จะเข้ามาตอบและทักทายแฟนๆ ทุกคนด้วยตัวเองเลยค่ะ

ติดตามข่าวคราวและกิจกรรมของ RUSH Magazine ได้ที่
www.facebook.com/RUSHMagazine : Fan Page, www.facebook.com/RUSHTheperfectidol2012 : Fan Page

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชะเอม กชพรรญ