สมรักษ์ ไม่ได้โม้!! เผยชีวิตรัก เตียงเสริมเหล็กอย่างดี

สมรักษ์ ไม่ได้โม้!! เผยชีวิตรัก เตียงเสริมเหล็กอย่างดี
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 12 พ.ย.นี้ มาติดตามชมเรื่องราวความรักของฮีโร่นักกีฬาเจ้าของรางวัลเหรียญทองเหรียญแรก ในกีฬาโอลิมปิก จากกีฬามวยสากลสมัครเล่น บาส-สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ควงภรรยา คุณอ้อย-เสาวนีย์ คำสิงห์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความสนุกในรายการ


ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์


ซึ่งงานนี้ เจ้าบาส กล่าวว่า "ผมกับอ้อยเจอกันครั้งแรก เพราะอ้อยเข้ามาจีบผมก่อน ตอนนั้นอ้อยเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล ก็เลยคงจะชอบผู้ชายชื่อบาสด้วยก็เริ่มคุยกันคบกันตั้งแต่อายุ 18 ปีจนตอนนี้อายุจะ 40 แล้วครับ เคล็ดลับในการฝ่าฝัน ครองคู่กันมาต้องใช่ความเข้าใจนะ รู้นิสัยกันอยู่แล้วว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เรื่องไหนทะเลาะกันก็พยายามไม่พูดถึง เห็นคนอื่นมีข่าวเตียงหักบ้าง เลิกกันบ้าง แต่ของผมไม่มีนะ เพราะเตียงผมเสริมเหล็กอย่างดีครับ

วันนี้มาร่วมรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" มาวิเคราะห์เรื่องความรักของกรณีศึกษา อย่างวันนี้เป็นน้อง แดนเซอร์สาวสวย หุ่นดี แต่ดันเป็นกิ๊กกับสามีคนอื่น ซึ่งดูแล้วเราก็ได้ข้อคิดนะ ชีวิตของเค้าก็ไม่ได้มีความสุขเลย เหมือนต้องคอยกังวล คอยระแวงตลอดเวลา การเป็นภรรยาน้อยก็ไม่ได้ทำให้น้องเค้ามีความสุข ผมเป็นผู้ชายดูแล้วก็รู้สึกว่า ไม่อยากให้ผู้หญิงคนอื่นต้องตกอยู่ในสภาพเดียวกับเค้าครับ เห็นแล้วก็เอามาเป็นข้อคิดในการใช้ชีวิตคู่ รักเดียวใจเดียวดีที่สุดครับ ถึงอาจจะมีนอกลู่นอกทางบ้าง แต่ยังไงภรรยาและครอบครัวก็ต้องมาเป็นที่หนึ่งนะครับ"

มาร่วมติดตามชมทุกแง่มุมของความรักร่วมกับ 2 พิธีกรไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5 ห้ามพลาด!!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!