อัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ Maison Martin Margiela for H&M

อัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ Maison Martin Margiela for H&M

ครั้งแรกที่นี่! กับการ Preview เสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดัง Maison Martin Margiela  for H&M

และแล้วก็มาถึงวันที่สาวกแฟชั่นนิสต้าของวงการแฟชั่นทั่วโลกรอคอย กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดังอย่าง  "Maison Martin Margiela" ที่จับมือร่วมกับแบรนด์ High Street fashion อย่าง H&M (เอชแอนด์เอ็ม)

"Maison Martin Margiela" แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกคงคุ้นหูดีกับชื่อนี้ แต่ถ้ายังไม่คุ้นสักเท่าไหร่ ทิชชี่จะพาไปทำความรู้จักแบบเบาๆ กันค่ะ

MAISON MARTIN MARGIELA เป็นหนึ่งในแฟชั่นเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลมากที่สุดของวงการแฟชั่นในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา เป็นแฟชั่นเฮ้าส์จากฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งมักจะแตกต่างไปจากกรอบแฟชั่นปกติทั่วไป  มีมุมมองที่ไม่เคยยึดติดกับเทรนด์ แต่เลือกที่จะทำงานด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง และมีจุดยืน อิสรภาพในการคิดสร้างสรรค์นอกกรอบ ซึ่งสามารถถ่ายทอดพลังออกมาเป็นชิ้นงานได้อย่างยอดเยี่ยมและแปลกตา

เชื่อว่าการจับมือกันในคอลเลคชั่น "Maison Martin Margiela" และ "H&M" ในครั้งนี้ สาวกแฟชั่นนิสต้าต้องตั้งตารอคอยจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน

ทิชชี่บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!! แต่อดใจรอกันอีกไม่นานนะคะ เพราะในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้แล้วที่ "Maison Martin Margiela for H&M" จะเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกัน ณ ร้าน H&M ทั่วโลก เชื่อได้ว่าคุณต้องประหลาดใจกับการผสมผสานความแตกต่างที่ลงตัวของทั้งสองแบรนด์นี้ ในราคาที่เบาๆ สบายกระเป๋าแน่นอนค่ะ

และทิชชี่ก็มีโอกาสได้ไปชม คอลเลคชั่นใหม่ "Maison Martin Margiela for H&M" ในรอบ Preview ก่อนใคร ทิชชี่จึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพความเริ่ดของแฟชั่นมาฝากให้ชาว Sanook! Women อัพเดตกันก่อนใครค่ะ ^^

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!