5 เคล็ดลับแต่งเติมรักให้หวานฉ่ำ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

5 เคล็ดลับแต่งเติมรักให้หวานฉ่ำ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่า "เวลาเปลี่ยน ใจคนย่อมเปลี่ยน" คำนี้อาจจะเป็นคำที่หลายคนกลัวว่ารักของตนเองจะต้องจบแบบนี้จริงๆ ไปด้วย แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเรามี 5 เคล็ดที่จะช่วยให้ความรักไม่เปลี่ยนแปลง เพียงสาวๆ ทำตามดังนี้

1.กอดกันเอาไว้
คู่รักคู่ไหนที่ไม่ค่อยจะกอดกันจับมือกัน ขอบอกเลยว่าคุณอาจจะเสียแฟนดีๆ ไปสักวัน เพราะการสัมผัสหรือการกอดจูบกันของคู่รักนั้นเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ ยิ่งคุณใกล้ชิดกัน สัมผัสกัน หรือกอดกันมากขึ้นนั้นจะยิ่งทำให้คุณสองคนรู้สึกว่าต่างก็ยังมีความสำคัญต่อกันอยู่ ซึ่งจ รู้สึกอบอุ่น อุ่นใจ และเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่เสมอ

2.ถ่ายรูปคู่ด้วยกันบ้าง
ภาพถ่ายเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้รักของคุณหวานชื่นขึ้นได้ ดังนั้น ควรหาเวลาถ่ายรูปสวยๆ ในวันพิเศษ เวลาที่ไปกินข้าว ดูหนังหรือหารูปเก่าๆ ที่เคยถ่ายคู่เก็บไว้เอามาโพสต์เพื่อให้เกิดเป็นความทรงจำที่ดีต่อกัน หากวันไหนที่ไม่เข้ากัน ทะเลาะกัน และโกรธกัน เมื่อได้เห็นรูปคู่เหล่านี้ก็จะช่วยเตือนใจถึงช่วงเวลาดีๆ ที่มีต่อกันได้


3.ห่างกันบ้างบางเวลา
หลายคนอาจจะคิดว่าคนเรารักกันจะต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา แต่การห่างกันหรือให้พื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน กลับจะยิ่งทำให้ความรักของคุณสองคนเจริญงอกงามยิ่งขึ้น เพราะหากคุณอยู่ด้วยกันตลอดอาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่าย อึดอัด หรือเคยชินจนไม่เห็นความสำคัญ การห่างกันจะช่วยทำให้คุณสองคนได้มีเวลาคิดถึงกันมากขึ้นนั่นเอง


4.เซ็กซ์สานสัมพันธ์
คู่รักหลายคู่มักจะจบกันด้วยเหตุผลของเรื่องบนเตียง ดังนั้น หากคุณสองคนยังคงรักกันดีอยู่ ก็ควรปรับปรุงเรื่องบนเตียงให้มาพร้อมความซ่าบซ่านขึ้นบ้างจะได้ไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับท่วงท่าลีลารักแบบเดิมๆ จนอาจทำให้รสรักจืดลงสักวัน เพราะเซ็กซ์จะช่วยปรับความสัมพันธ์รักให้กลับมาแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกครั้ง แถมยังทำให้ชีวิตคู่ของคุณและเขามีแต่ความสุข รับรองแบบนี้เส้นทางรักไม่มีวันเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน


5.เซอร์ไพรส์กันบ้าง
การอยู่ด้วยกันทุกวันหรือเจอกันบ่อยๆ อาจจะเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่มีความตื่นเต้นหลงเหลืออยู่ ดังนั้น การทำเซอร์ไพรส์จะช่วยเติมเต็มส่วนที่หายไปได้ เพื่อให้คุณและเขารู้สึกว่ายังเป็นคนพิเศษต่อกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆ การทำอาหารโปรดให้ทาน หรือการใส่ชุดที่เขาชอบในวันนัดเดท เป็นต้น

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร หากเรานำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ เชื่อว่าเส้นทางรักของคุณสองคนจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน มีแต่จะหวานกันมากขึ้นด้วยซ้ำ รับประกันได้เลย!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!