บอ.บู๋ สลัดมาดกวน ควงภรรยาสาวโชว์ความหวาน

บอ.บู๋ สลัดมาดกวน ควงภรรยาสาวโชว์ความหวาน
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" กับ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ ที่จะมาร่วมนำเสนอทุกแง่มุและทุกรสชาติของความรักครั้งนี้มาพบกับความรักของคู่รัก สามี-ภรรยา บอ.บู๋-บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร กูรูคอลัมนิสต์วงการลูกหนังของไทย และภรรยาสาว คุณแอฟ-วรากาญจน์ ศรีรัตนปิ่นทอง ที่มาเปิดเผยเรื่องราวความรักและเคล็ดลับการครองชีวิตคู่ของเค้าว่า

บอ.บู๋ และคุณแอฟ ภรรยาบอ.บู๋ และคุณแอฟ ภรรยา

"ผมกับภรรยา เรียกว่าเป็นคอบอลเลยครับ เจอกันครั้งแรกก็ในงานฟุตบอล เชียร์ทีมเดียวกัน คุยกันถูกคอก็เลยคบกันมาทั้งหมด 12 ปี และแต่งงานกันมา 2 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวมันเป็นเรื่องยากที่จะทำให้คน 2 คนจากคนละพ่อ คนละแม่เข้าใจกันมันยาก เพียงแต่เราต้องปรับตัวและเลือกที่จะเป็นฝ่ายยอมในเรื่องที่สมควร และต้องขอโทษในเรื่องที่ทำผิด ก็ทำให้ชีวิตคู่ของทุกคนยืนยาวแล้วครับ"

แถมมาพบกับกรณีศึกษาของ ผู้ชายคนหนึ่งที่มีแฟนสาวขี้หึงแบบสุดๆ และคอยตามประกบทุกฝีก้าว เค้าจะจัดการความรักของเค้าอย่างไร มาติดตามชมพร้อมกับเรื่องราว 2 คู่รัก 2 สไตล์ ของ อดีตนักร้องบอยแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่น "ดิ๊บ บอยสเก๊าท์" และ กูรูด้านกีฬา "บอ.บู๋ บูรณิจน์" ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5 ห้ามพลาด!!!

----- สามารถคลิกชมภาพความหวานต่อได้ที่ด้านล่างค่ะ -----

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!