แฟชั่นวาบหวิวแบบใสๆ สไตล์ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" ไม่โป๊มาก แต่ยังเป๊ะ!

แฟชั่นวาบหวิวแบบใสๆ สไตล์ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" ไม่โป๊มาก แต่ยังเป๊ะ!

ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนางแบบวัยรุ่นชื่อดังที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอด รวมทั้งเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ด้วยเช่นกัน ทั้งคู่มักมีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มมุมปาก และกรีดร้องในใจด้วยความอิจฉากับความหวานของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ นอกจากงานดี รักรุ่งแล้ว "ต้าเหนิง" ยังเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเก่ง แต่งตัวได้เก๋ในทุกแนว จะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด เธอเคยยอมรับแบบหมดเปลือกว่าไปศัลยกรรมอัพไซส์หน้าอกมา เพื่อการแต่งตัวที่ดูสวยขึ้น แม้จะไม่ได้ตูมๆ มาก แต่มองแล้วก็ดูเผ็ดขึ้นเยอะ

ช่วงหลังๆ เธอมักมากับแฟชั่นที่แอบเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ เป็นแฟชั่นที่ไม่โป๊มาก แต่ยังเป๊ะอยู่ สาวๆ ที่อยากแต่งตัวเปิดบ้าง โชว์หน่อย ลองมาดูไอเดียแฟชั่นวาบหวิวแบบใสๆ จาก "ต้าเหนิง" กันได้เลย


หน้าสด แบ๊ว ดูเด็กสมวัยมากๆ เมื่อมากับชุดว่ายน้ำ เปิดนิดๆ โชว์หน่อยๆ คือดี!

 
อวดแผ่นหลังเนียนๆ ริมทะเลยาวไปจ้าหุ่นแซ่บไปทุกสัดส่วนเลยลู๊กกกกกจะมากับลุคเท่ๆ แอบเปรี้ยวก็ยังเอาอยู่เชื่อว่าหนุ่มๆ แค่เห็นแผ่นหลังของ "ต้าเหนิง" ก็หวั่นไหวแล้ว แซ่บจริงๆ 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!