ซาบีน่า แนะนำชุดชั้นใน ซาบีน่า คูล ทีน

ซาบีน่า แนะนำชุดชั้นใน ซาบีน่า คูล ทีน

"ซาบีน่า" แนะนำชุดชั้นใน "ซาบีน่า คูล ทีน" เพื่อนใหม่สำหรับวัยทีน ที่มาพร้อมกับดีไซน์รักษ์โลกกับลายการ์ตูนสัตว์สุดน่ารัก


ซาบีน่า
เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง แนะนำชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับวัยทีน "ซาบีน่า คูล ทีน" ชุดชั้นในที่ถูกพัฒนาและออกแบบให้ตอบรับกับสรีระที่เปลี่ยนแปลงไปของเด็กสาวที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทีน ในช่วงอายุ 13-16 ปี โดยบราถูกออกแบบให้มีลักษณะพิเศษเป็นบราโครงอ่อน (Soft Wire) ซึ่งเหมาะกับวัยเริ่มต้นใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครง สัมผัสได้ถึงความบางเบา และชนิดของโครงที่อ่อนตัวที่สุด สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บจากการถูกกดรัด ทั้งยังผลิตจากเส้นใยธรรมชาติอย่างผ้าคอตตอน ผสมสเปนเด็กซ์ (Cotton Spandex) ที่ให้ความนุ่มสบายยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว จึงทำให้สาวๆ วัยทีนสวยใสมั่นใจได้ตลอดวันอย่างไร้กังวล และเตรียมพร้อมในการสวมใส่บราที่มีโครงเต็มรูปแบบในอนาคต พร้อมปลูกจิตสำนึกให้สาววัยทีน ด้วยดีไซน์รักษ์โลก ออกแบบเป็นเรื่องราวผ่านการ์ตูน 3 เซ็ทได้แก่ Save Me ดีไซน์ แมวน้ำ หมีโพลาร์ และนกเพนกวิน, Heroes หมียักษ์กริซลีย์ และเหล่าเพื่อนสัตว์ต่างๆ และ Heal the World ดีไซน์นกน้อยกับโลกสีเขียวสุดคูล

ชุดชั้นใน "ซาบีน่า คูล ทีน" แต่ละดีไซน์ประกอบไปด้วยบราโครงอ่อน (Soft Wire) เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นในเข้าชุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 300 - 380 บาท ณ ซาบีน่าช็อป และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th และ www.facebook.com/We are Cool Teen

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!